Teambuilding Saigon Bank, Da Nang. Photo. Sai Gon Bank, Da Nang
Teambuilding Saigon Bank, Da Nang. Photo. Sai Gon Bank, Da Nang

 

Xu Hướng Teambuilding 2014,

Nhu cầu các chương trình Teambuilding “độc’, khác biệt với chi phi hợp lý là xu hướng cho tất các các tổ chức, cty và tập đoàn. Ở những tập đoàn có quy mô nhân sự và cơ cấu tổ chức lớn, teamnbuilding là công việc được tổ chức liên tục hoặc thường niên.

Những hoạt động và trò chơi tổ chức teambuilding phổ biến: trao đổi thông tin, giải quyết vấn đề, ra quyết địnhlập kế hoạch. Gần đây, Conworld (www.conworld.netđã khuyến nghị rằng các hoạt động teambuilding liên quan đến sự kiện ẩm thực, các hoạt động dựa trên các chương trình truyền hình đang dần trở nên phổ biến. Các hoạt động dựa trên các văn hóa phổ biến (ví dụ, theo dấu mật mã Da Vinci hoặc các trò chơi biến tấu từ James Bond) luôn tạo được sự hưởng ứng rộng rãi vì gây hứng thú, cảm giác ganh đua giữa các cá nhân tham gia. Một trong những trò chơi phổ biến nhất là Đi Tìm Kho Báu. Trò chơi này mang tính khả thực cao, chi phí thấp, hiệu quả, đòi hỏi người chơi nhiều kỹ năng và là trò tiêu khiển quen thuộc với nhiều người.

Một xu hướng khác của teambuilding là kết hợp các trách nhiệm xã hội. Các tổ chức gởi nhân viên sang các nước Châu Phi, Nepal hoặc Cambodia cùng các dự án thể hiện trách nhiệm xã hội của Doanh nghiệp/CSR (Corporate Social Responsibility), từ đó xây dựng nhóm, sự tin tưởng lẫn nhau và cùng hợp tác. Các hoạt động xây dựng nhóm tạo ra cơ hội tăng cường thái độ trách nhiệm xã hội, đó cũng là yếu tố cho thấy công nghệ teambuilding đã nâng lên một tầm mới.

 

BNI Viet Nam, MICE, Đà Nẵng. Photo. Hai Sontra
BNI Viet Nam, MICE, Đà Nẵng. Photo. Hai Sontra

Xu Hướng Sử Dụng Nón Cói Trong Teambuilding tại Việt Nam,

Chiếc nón cói rộng vành là giải pháp tối ưu cho các trò chơi ngoài trời, nhất là các hoạt động trên biển và vào mùa nắng. Người đội được che nắng tốt, nón 100% từ cói/ cỏ bàng nên thân thiện với môi trường và nón cói luôn tạo hình ảnh sinh động, phù hợp với hành trình làm mới hình ảnh du lịch biển, teambuilding Việt Nam.

Trừ trước đến nay, mọi người hay dùng loại nón tròn, vành rộng và không bẻ bìa cói vành. Dù che nắng tốt hơn nhưng nón tua này lại cảm giác luộm thuộm, bất tiện khi tham gia các trò chơi và khó tích hợp logo tổ chức, Cty và thông tin sự kiện.

Đã quá một thời gian dài, nón ( mũ ) cói được thực hiện tại Việt Nam và xuất khẩu sang các nước khác. Việc đem chiếc nón về với teambuilding, du lịch biển Việt Nam của Hai Sontra và anh em Ngôi Nhà Biển chính là một thông điệp và hình trình từ việc yêu biển, nghề thủ công và muốn gởi lại cho du lịch một món quà riêng đầy cảm hứng.

 

Việt Nam Connecting Lady, Biển Sơn Trà , Đà Nẵng. Photo. Hải Sơn Trà
Việt Nam Connecting Lady, Biển Sơn Trà , Đà Nẵng

Các Khách Hàng Lớn Đã Sử Dụng Nón Cói & Người Kế Tiếp Là… Bạn

Hình trình đem chiếc mũ/nón cói đến với Teambuilding, du lịch biển Việt Nam bắt đầu từ năm 2012 khi Vin Teambuilding khởi động hàng loạt các nón cói màu cam có logo Vin cùng các màu khác theo yêu cầu từ đối tác.  Tiếp sau đó là các serie nón riêng đến Sài Gòn Tourist, Vitour, Bến Thành Tourist, Nước khoáng Alba, Điện Lực Đà Nẵng, Nhà Hàng Trần, Modec Vũng Tàu, Nha Trang Tourist và cả những anh emtừ vùng núi cao như TA travel, Pine Track Travel Đà Lạt.

Gần đây nhất, nón cói Teambuilding đầu tiên cho mùa Hè Đà Nẵng của Ngân Hàng Liên Doanh Việt Nga, Đà Nẵng là động lực cho thấy rằng chúng tôi đang đi đúng hướng với hành trình và đam mê riêng – đem chiếc nón cói về vói du lịch biển , teambuilding Việt Nam.

Khi nào thì bạn alo cho chúng tôi để Logo của Cty bạn nằm trên  nón vào dịp lễ, chương trình teambuilding sắp đến ? Khi có nón cói teambuilding, công ty đã có một phương thức xây dựng thương hiệu hiệu quả và thiết thực vượt trội.

 

Hai Sontra,

Mũ cói và hành trình đem mũ cói đền với du lịch biển Việt Nam. Photo. Hai Sontra
Mũ cói và hành trình đem mũ cói đền với du lịch biển Việt Nam. Photo. Hai Sontra
Mũ Cói Teambuilding Vietnam, Photo. Ngôi Nhà Biển
Mũ Cói Teambuilding Vietnam, Photo. Ngôi Nhà Biển
Một sản phẩm Teambuilding củ Vitour, Đà Nẵng. Photo. Ngọc Lý  Đà Nẵng
Một sản phẩm Teambuilding củ Vitour, Đà Nẵng. Photo. Ngọc Lý Đà Nẵng
Mũ Cói Việt Nam, sản phẩm phục vụ cho nhu cầu phát triển hình ảnh thương hiệu. Ngôi Nhà Biển
Mũ Cói Việt Nam, sản phẩm phục vụ cho nhu cầu phát triển hình ảnh thương hiệu đẳng cấp . Ngôi Nhà Biển

Leave a Reply

Next Post

Mũ Cói Ngân Hàng Liên Doanh Việt Nga, Đà Nẵng

Sat Apr 19 , 2014
Mũ Cói Ngân Hàng Liên Doanh Việt Nga, Đà Nẵng  Mũ cói trong mùa hè 2014 Đà Nẵng đang trở thành xu hướng thân thiện […]
%d bloggers like this: