Team Building Da Nang, Team Travel
Team Building Da Nang 2016, Source: Team Travel 

Xu Hướng Team Building Đà Nẵng 2016 

Một vài xu hướng du lịch và Team Building có thể kết luận dựa vào nhu cầu từ khách hàng  ở năm trước.

Tổng hợp từ nhiều trang, có thể đưa ra các xu hướng Team Building trong năm 2016 tại thị trường Đà Nẵng cũng như Việt Nam.

Rút Ngắn Thời Gian Chuẩn Bị Chương Trình
Nhiều Cty hoạch định tổ chức teambuilding hàng năm, do thế, bộ phận chịu trách nhiệm có thời gian lên chương trình. Tuy nhiên, một số cty tổ chức Team Building như hình thức thưởng cho  nhân viên sau kế hoạch chạy doanh số. Điều  này đặt ra yêu cầu là chương trình Team  Building chỉ có 4 – 6 tuần từ khâu lên ý tưởng, chuẩn bị và thực hiện.
Đây là một thách thức lớn đối với các đơn vị tổ chức thực hiện Team Building.

Sử Dụng Công Nghệ Trong Team Building
Sử dụng công nghệ trong Team buildling giúp tăng tính tương tác với công nghệ, kết quả hoạt động đúng thời gian, giúp các hoạt động Teambuilding truyền thống thú vị hơn.
Các thiết bị công nghệ có thể thiết lập việc tổ chức Team Building cho các nhóm ở các địa điểm khác nhau trên thế giới.

Công nghệ giúp tạo cơ hội gắn kết nhiều người, tiết  kiệm thời gian trong khâu tổ chức và chi phí phù hợp theo từng nhu cầu riêng.

Hoạt Động Từ Thiện
Gắn kết trách nhiệm xã hội ( CSR) trong các hoạt động Cty, Team building là xu hướng ngày càng phá triển mạnh những năm gần đây. Hoạt động mang tính từ thiện, hỗ trợ cộng đồng, đối với một số công ty, trở thành một trong những yếu tố văn hoá doanh nghiệp.

Team Building Đà Nẵng 2016
Du lịch biển Đà Nẵng vẫn là điểm “nóng” mùa hè sau những thành quả đạt được từ các năm 2014 – 20015. Với lợi thế là các bãi biển rộng, thoáng, các khu vực bãi biển biển được chia theo các chức năng, hoạt động khác nhau; cũng như vệ sinh, an toàn được đảm bảo tốt… sản phẩm Team Building biển có thể đáp ứng hầu hết các yêu cầu của doanh nghiệp về tính đa dạng, thú vị, không gian, trải nghiệm điểm đến, ẩm thực, giá cả tổ chức…
Các bãi biển Đà Nẵng sẽ phát triển Team building trong năm 2016: Bãi biển trung tâm Phạm Văn Đồng, bãi Nam Sơn Trà, bãi Cát Vàng và cả bãi biển Lăng Cô, Huế.

Các đơn vị tổ chức Team Building có uy tín tại Đà Nẵng ở những năm qua: Vietnamtourism – Vitours, Viet Legend, Team Travel…

Ngôi Nhà Biển đã sẵn sàng các mũ cói cho Team Building Đà Nẵng 2016. Hình ảnh teambuilding biển Đà Nẵng đã gắn kết đẹp đẽ với chiếc mũ cói Việt Nam.

Team Building Lang Co, Viet Legend
Teambuilding Lăng Cô, Huế, Source: Viet Legend 

 

Team Building Da Nang - Hoi An Vitours
Team Building Da Nang – Hoi An, Source: Mice – Vitours 
Non Coi 2016
Ngôi Nhà Biển tự hào đem đến Team Building Đà Nẵng một hình ảnh đẹp qua chiếc mũ cói  Việt Nam 
Mu coi Du Lich Bien Viet Nam
Chiếc mũ cói cùng du lịch biển Đà Nẵng, source. Ngôi Nhà Biển 

Leave a Reply

Next Post

DANANG WILDLIFE WALKS

Fri Jan 29 , 2016
Enjoy the best mountain walks, through forests and overlooking the sea, whilst meeting the wildlife at the same time… are the unique highlights. With experiences […]
%d bloggers like this: