Túi tre nửa vần trăng mua ở đâu

 

Gaia's Ark bag, Cult Gaia

 

Túi Tre Vintage Cá Tính Gaia’s Ark của Cult Gaia

Xuất phát từ Los Ageles, chiếc túi Ark Bag, tiếng Việt tạm gọi Túi Nửa Vần Trăng, của hãng Cult Gaia là trở thành cơn sốt trào lưu túi trên thế giới. Từ những Blogger nổi tiếng  Chriselle Lim, diễn họa thời trang Jenny Walton, đến những ngôi sao như Jesscia Alba cũng lăng xe chiếc túi cá tính này. Lướt ngang các diễn đàn thời trang gần đây, chúng ta có thể thấy độ phủ sóng rộng khắp của chiếc túi.

Theo người sáng lập, Jasmin Larian “ chúng tôi không còn hàng để bán”. Nhà thiết kế nhận nhiều yêu cầu từ Moda Operandi, FiveStory, và Saint Cloud. Chiếc túi Nửa Vần Trăng tạo ra một phong cách riêng cho người sử dụng.

Thành công của chiếc túi một phần do sự dẫn dắc của truyền thông và năm ngoài dự đoán củ Larian. Dù vậy, nhà thiết kế cho rằng chiếc túi  mang phong thái riêng. “ Tôi thật sự có được cảm hứng từ chiếc túi tre. Chiếc túi này cần được nhiều người biết đến” Và như thế, tôi tập trung vào việc sản xuất. Để thực hiện chiếc túi, đó quả là một quá trình. Cách đan tre đòi hỏi nhiều kỹ thuật. Quả là một công việc không dễ dàng, tuy nhiên, tôi cảm thấy hài lòng ngay khi những hình ảnh sản phẩm đầu tiên xuất hiện. “ Khi một trong những Blogger đeo túi, một trong những người bạn, Claire, yêu cầu sản phẩm cho cửa hàng FiveStory, từ đó, cộng đồng New York bắt đầu để ý.

Tui Tre Nua Vang Trang
Túi tre Nửa Vần Trăng ở Châu Á,  Source Internet
tuitre-10-7272-1500603238
Hình ảnh ấn tượng của túi Gaia’s Ark của Cult Gaia, Source. Internet 

 

Tui Nua Vang Trang Gaia's Ark của Cult Gaia
Túi Nửa Vần Trăng có thể phối được nhiều trang phục nhằm tạo sự cá tính, phóng khoáng và nữ tính, Source Honestly WTF

Phụ Kiện Thời Trang Hot Nhất Năm 2017

Ở thời điểm hiện tại, không khó để nhận định rằng chiếc túi tre Nửa Vần Trăng bắt đầu từ Mỹ, sang Châu Âu và lấn dần sang Châu Á. Trên các diễn đàn thời trang, các trang cá nhân, các Blooger thời trang, chiếc túi tre Nửa Vần Trăng xuất hiện ngày càng dày đặc, nhiều màu sắc và phụ kiện khác nhau.

Chiếc Túi tre đã làm thay đổi khuynh hướng dùng các túi cói mềm mại, nữ tính, thay vào đó là hình ảnh tre độc đáo, cá tính nhưng không phần thanh lịch, tinh tế. Chiếc túi mang phong thái xu hướng mới: du mục tự do, cổ điển, phóng khoáng. Với hình dáng bán nguyệt, chiếc túi khi xuất hiện Việt Nam đã được dân mạng đặt tên Nửa Vần Trăng.

Từ khóa “ Túi tre Nửa Vầng Trăng” là một trong các từ khóa thời trang hot nhất của  ione.vnexpress.net vào tháng 7, 2017.

Whowhatwear
Sắc thái nữ tính của túi ở trang Whowhatwear
Tui tre Han QUoc
Túi tre Cult Gaia ở Hàn Quốc, Source. Internet
Tui tre Nua Van Trang
Phong cách riêng của Cult Gaia, Source Internet

Mua Túi Nửa Vần Trăng, Gaia’s Ark của Cult Gaia ở đâu

Hiện tại, Cult Gaia rao bán túi màu vàng tre tự nhiên với giá $128 ( 2,9 triệu vnđ) phiên bản màu xanh lá và màu vàng đồi mồi giá  $ 278 ( 6,100,000 vnđ) màu nâu và đen có giá  $298 ( 6,500,000 vnđ).

Các tín đồ thời trang Hàn Quốc, Trung Quốc “ nhập cuộc” nhanh chóng với các sản phẩm “ sinh đôi từ 800,000 vnđ đến 1,000,000 vnđ). Với giá tiền như thế, có nhiều nàng đã sắm túi Nửa Vầng  Trăng để chụp hình “ sống ảo” cho mùa hè 2017.

Địa chỉ bán túi tre Nửa Vần Trăng tại Việt Nam
http://www.yes24.vn/hot-trend-tui-nua-vang-trang-cult-gaia-size-nho-p1833470.html#

Size túi. Ngang 28 cm Cao 25.5 cm  Hông 7.5 cm
Xuất xứ Trung Quốc
Giá 700,000 vnđ

Trong tuần thứ 3 cùa tháng 8.2017, Ngôi Nhà Biển dự định trình làng dòng túi tre Made in Viet Nam với thiết kế khác so với mẫu túi Nửa Vần Trăng, Gaia’s Ark, đôi chút.
Chúng tôi sẽ giữ hình ảnh sản phẩm để tập trung cho kênh phân phối tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Nha Trang, Hội An và Đà Nẵng.

Mọi thông tin sản phẩm, vui lòng liên hệ:

Ngôi Nhà Biển
www.ngoinhabien.com
m. 0977 191 119

Leave a Reply

Next Post

Hình Ảnh Đẹp Mũ Cói Teambuildling Đà Nẵng, Du Lịch Biển 2017

Wed Aug 23 , 2017
  Hình Ảnh Đẹp Mũ Cói Teambuildling Đà Nẵng, Du lịch Biển 2017 Tuyển tập hình ảnh đẹp của Teambuilding Biển Đà Nẵng và Miền […]
Nón du lịch
%d bloggers like this: