Túi Quà Đà Lạt,

TÚI QUÀ ĐÀ LẠT

Túi Quà Đà Lạt được Hai Son Tra và Ekip đưa vào thị trường với mong mỏi tạo ra dòng Túi Quà gần hơn với văn hóa, chất liệu và nhu cầu những chiếc túi thân thiện với môi trường tại phố núi Cao Nguyên.

Phát triển trên chất liệu mộc mạc của Việt Nam, dòng Túi Quà Đà Lạt được gắn kết với chất liệu tại địa phương như lụa, khăn, thổ cẩm, len… đến những nguyên liệu xanh rất đỗi bình dị nhưng gắn liền với mảnh đất ” Thời Hương Xưa” này như Trái Thông, Hoa Cúc Bất Tử; đến những sợi len màu mộc mạc.

Du khách đến Đà Lạt hầu hết là người Việt, do thế, sẽ là bước khó khăn cho Ekip Ngôi Nhà Biển và nhân viên Đà Lạt tiếp cận thị trường qua kênh phân phối B2B. Dù vậy, với Ekip, những chiếc túi mang sắc thái Cao Nguyên sẽ là bước khởi đầu cho những dự án gắn kết với cộng đồng trong việc bảo tồn và phát triển nghề thủ công, đan lát và cả các yếu tố văn hóa địa phương.

Cũng mong, Túi Quà Đà Lạt nhận được sự quan tâm của các cơ quan ban ngành, những người yêu và trăn trở với văn hóa, thiên nhiên, con người Đà Lạt sẽ ủng hộ Ekip trên hành trình đến gần hơn với nhu cầu tạo ra các dòng Túi Quà đặc trưng cho Đà Lạt.

Hai Son Tra
Ekip Ngôi Nhà Biển
http://www.ngoinhabien.com
m. 0932 475 916 – 0977 191 119

Đi tìm những chất liệu truyền thống và gần giũ với người đồng bào Cao Nguyên, Harry Van
Đồng cỏ lát, Plơ theo tiếng đồng bào Mạ và K’ho, Harry Van

Cỏ Lát Dùng làm Túi Quà Da Lat
Cỏ Lát Dùng làm Túi Quà Da Lat, Harry Van
Tui Quà Da Lat, Harry Van

Leave a Reply

Next Post

TÚI QUÀ ĐÀ LẠT & TÚI TRANG TRÍ NỘI THẤT

Thu Mar 21 , 2019
Tui _ Qua _ Da _ Lat, Viet Nam Gift Bag
Túi Quà Đà Lạt, Harry Van
%d bloggers like this: