Tui Coi Phu Quoc

Túi Cói Trở Thành Sản Phụ Kiện Nổi Bật Trong Mùa Hè 2017 Như Thế Nào

 Ngôi Nhà Biển Tổng Hợp 

Luôn luôn có một chiếc túi nằm ngoài định hướng và dẫn dẫn dắt một số kênh và nhân vật có sức ảnh hưởng.  Túi cói –  2017 là một hiện tượng như thế.

Không ngoại lệ so với lộ trình các xu hướng  thời trang thịnh hành gần đây, chiếc túi cói khởi đầu xu thế năm 2017 từ khi Balenciaga tung ra dòng túi cọ Raffia với giá bán lẻ cao ngất ngưỡng £ 1,125 ( tương đương > 33,000,000 VND). Bất ngờ. những chiếc túi này nhanh chóng bán sạch.

Hình ảnh chiếc Túi Cói quay lại với diễn đàn thời trang vào thời điểm diễn ra Tuần Thời Trang London, trung tuần tháng 2, 2017. Alexa Chung, người dẫn chương trình, người mẫu và thiết kế thời trang nổi tiếng tại Anh; Stylist Martha Ward, Irina Lakicevic .. đã xuất hiện ấn tượng với chiếc Túi Cói với những phong cách khác nhau. Những hình ảnh ấn tượng này nhanh chóng góp phần tạo ra trào lưu sử dụng Túi Cói trên toàn thế giới.
Túi cói, từ lâu được xem là biểu trưng của mùa  hè – hình ảnh gắn liền của những ngày nắng, kỳ nghỉ hè và lúc thong dong ở công viên.

Túi cói có vài mặt hạn chế dễ nhận thấy – không có khuy cài trên miệng, túi cói gặp mưa thì xem như “ thôi rồi  lượm ơi”, không có quai đeo hoặc quai quá ngắn để mang vào vai..

Chiếc Túi Cói gợi mở về hình ảnh cuộc sống thoải mái ngày nắng, bãi biển và cảm giác thư thả. Nếu bỏ qua vài điểm bất tiện cùa Túi Cói, chúng ta có thể sử dụng chiếc túi ở những mùa khác nhau. Với một số người, Túi cói còn mang thông điệp  – bất kỳ xuất phát điểm của bạn như thế nào, chúng ta đều binh đẳng. Chúng ta dễ dàng tìm mua chiếc Túi Cói ở chợ, túi cói để rộng để các quý cô mang theo nhiều tư trang lỉnh kỉnh mà không sợ chật hoặc hỏn dáng túi. Mặt khác, chỉ cần phối đồ với T shirt, quần Jean, túi cói, bạn cũng có thể là cô nàng nổi tiếng Jane Birkin.

Tuci Cói The Gioi 2017
Alexa Chung, Source. Bazaar
gallery-1487607588-irina-lakicevic
Irina Lakicevic và chiếc túi cói cổ điển. Source. Bazaar
Tui Coi o Lon Don Fashion Week
Túi tre, túi cói bên lề London Fashion Week, 2017
Tui Tre o Viet Nam
Cult Gaia, chiếc túi bán nguyệt bằng tre gây sốt trên cả thế giới  với hơn 2,500 chiếc túi nằm trong danh sách chờ đợi.

Túi Cói Hè Việt Nam

Ở Việt Nam, trào lưu sử dụng Túi Cói cũng không nằm ngoài vòng xoáy của thế giới. Trong đó, nhiều thành phố du lịch biển như Đà Nẵng, Nha Trang… phong cách sử dụng Túi cói, túi giả cói bị ảnh hưởng nhiều từ khách Trung Quốc và Hàn Quốc.

Túi, nón ( mũ)  giả cói ( sợi giấy) có giá rẻ, nhìn hao hao giống cói, sợi đều, màu đẹp và giá rẻ. Các sản phẩm này từ Trung Quốc, nhập về đến đại lý Chợ Hàn, Đà Nẵng, sau đó hàng trung chuyển về Hội An và Nha Trang.
Ngoài các dòng sản phẩm giả cói từ Trung Quốc, các túi cói từ Thái vẫn chỉn chu nhất với thiết kế đẹp, phù hợp người Châu Á; nguyên liệu xử lý chống ẩm mốc, xịt dầu bóng chống mối mọt kỹ.

Từ đầu hè cho đến nay, có rất nhiều bạn trẻ Việt ra phố hoặc đi du lịch với chiếc túi đeo chéo chất liệu bèo tây ( lục binh) được gắn hoa hoặc để trơn. Cũng như túi cói, túi lục binh từ Thái có k iểu mẫu đa dạng, xử lý tốt hơn các sản phẩm bèo tây từ Ninh Bình, Nam Định hoặc miền Tây.

Cho đến giữa hè, 2017, sau khi tổng hợp hình ảnh Túi CóiMũ Cói tại Việt Nam, cá nhân Ngôi Nhà Biển đánh giá:

Loạt ảnh Mũ Cói Việt Nam ấn tướng  nhất Hè 2017
Album Mũ Cói Chụp Đèn của Lâm Gia Khang. Chiếc mũ dành cho các nàng chân dài với thiết kế vành rộng, hơi khuất tầm nhìn. Chiếc mũ ấn tượng và tạo phong cách riêng, sự riêng tư của người đội.

Chúng tôi vẫn thắc mắc về chất liệu để làm mũ, sợi tổng hợp hay sợi tự nhiên tại Việt Nam.

http://kenh14.vn/duoi-cai-nang-thieu-dot-ca-tram-khach-moi-van-doi-theo-show-lam-gia-khang-den-phut-cuoi-cung-20170325180511809.chn

Mu Coi Chup Den Lam Gia Khang

  • Mu Coi Chup Den Lam Gia Khang (2)

Loạt ảnh Túi Cói Việt Nam ấn tướng nhất Hè 2017
Loạt ảnh Túi Cói ấn tượng nhất thuộc về album Ngọc Trinh và Túi Cói tại JW Marriot Phú Quốc. Địa điểm sang trọng, không gian chỉn chu, điểm nhấn Gothic cồ xưa xuyên suốt từ tường, trần, không gian cho đến họa tiết, túi cói và cách búi tóc của Ngọc Trinh.

Tui Coi Viet Nam

http://giaitri.vnexpress.net/photo/sao-dep-sao-xau/ngoc-trinh-dien-ao-dai-xach-tui-coi-lam-quy-co-thoi-xua-3611668.htmlhow-lam-gia-khang-den-phut-cuoi-cung-20170325180511809.chn

Định Hướng Sản Xuất Và Gia Công Túi cói Việt Nam, Ngôi Nhà Biển

Dù còn nhiều hạn chế trong việc xử lý nguyên liệu, màu của sợi tự nhiên tại Việt Nam, Ngôi Nhà Biển cam kết phát triển các túi cói, túi chất liệu tự nhiên trên chất liệu có nguồn gốc Việt Nam. Mỗi sản phẩm, chúng tôi mong muốn sản phẩm mang đậm hơi thở làng quê Việt Nam và sản phẩm nằm trong chuỗi hỗ trợ các làng nghề truyền thống thông qua công việc kinh doanh.

Các sản phẩm Túi Cói, Túi Lát theo  Định Hướng Ngôi Nhà Biển
+ Túi Quà Tặng
+ Túi Đi Biển
+ Túi Cói, Lát, Lá Buông thời trang
+ Túi canvas kết hợp với Cói

Ngôi Nhà Biển cũng tìm kiếm sự  hỗ trợ từ các chuyên gia trong quy trinh hoàn thiện sản phẩm:
+ Kỹ thuật nhuộm màu tự nhiên trên cỏ bàng
+ Kỹ thuật xử lý ẩm mốc trên túi cói bằng phương pháp tự nhiên

Các thông tin hỗ trợ, hợp tác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email hoặc điện thoại.

Với Túi Cói Việt Nam, chúng tôi viết những câu chuyện về làng quê và cả Biển Việt Nam.

Ngôi Nhà Biển
www.ngoinhabien.com
fb. @thebeachhousedanang
m. 0977 191 119

Túi Cói V
Túi Cói Cao Cấp Ngôi Nhà Biển, túi cói kết  hợp với thêu tay,
Tui Coi Thoi Trang
Túi Cói Đi Biển Việt Nam, @haisontra 

Các tìm kiếm liên quan đến bán đảo sơn trà
thuyết minh về bán đảo sơn trà,
du lịch bán đảo sơn trà tự túc,
bản đồ bán đảo sơn trà,
chùa linh ứng bán đảo sơn trà,
tour bán đảo sơn trà,
bán đảo sơn trà cách đà nẵng bao nhiêu km,
quy hoạch bán đảo sơn trà,
bán đảo sơn trà map,

 

TÚI CÓI ĐI BIỂN VIỆT NAM

Leave a Reply

Next Post

TÚI CÓI ĐI BIỂN VIỆT NAM

Thu Aug 17 , 2017
  TÚI CÓI ĐI BIỂN VIỆT NAM Mỗi  người mỗi đam mê, với tôi, một trong những đam  mê tôi dành nhiều thời gian, tâm […]
Túi Cói Đi Biển Việt Nam
%d bloggers like this: