Túi Cói Quà Tặng Côn Đảo, Ngôi Nhà Biển
Túi Cói Quà Tặng Côn Đảo, Ngôi Nhà Biển

TÚI CÓI QUÀ TẶNG CÔN ĐẢO 

Kinh doanh cũng như các công việc khác, cần có những lúc thả trí tượng tượng và hình dung về điều tốt đẹp với cảm hứng cá nhân riêng. Chiếc túi cói in dòng chữ Côn Đảo cũng thế, cứ mong đợi một lần đến biển và thấy khách du lịch, người yêu túi cói, biển và thiên nhiên Việt Nam lang thang qua phố, trên biển hoặc xách quà về cho người thân cùng chiếc túi cói có in chữ Con Dao và hình chú rùa con.

Hy vọng chiếc túi con con đó sẽ giúp hình ảnh du lịch Côn Đảo gần hơn với mọi người về hình ảnh và thiên nhiên trong lành ở thiên đường biển này.

Chắc một ngày không xa, khi ra Côn Đảo, thấy chiếc túi cói nhỏ có chú rùa, mọi người sẽ nhớ về người đã viết những status này và nhờ Mr. Google truyền đến những ai quan tâm.   Có thể, đích đến sau cùng của chiếc túi cói Côn Đảo là túi quà tặng cho khách mua hàng, sử dụng dịch vụ tại Six Sense Con Dao. Khi đó, cảm hứng về biển sẽ đặt ở mức cao nhất !!

Hai Son Tra,

Cung Cap Tui Coi
Cung cấp túi cói trên toàn Việt Nam. Gia công các túi theo kích cỡ yêu cầu . Ngôi Nhà Biển . http://www.ngoinhabien.com    0977 191 119 

Leave a Reply

Next Post

Về Biển,

Sat Sep 5 , 2015
Rồi cũng gần biển như mong đợi. Thói quen hàng ngày dần thay đổi khi cuối con đường của xóm là biển. Trưa hè, gió từ […]
%d bloggers like this: