Tui Coi Phu Quoc_Ngoc Trinh
Túi cói Phú Quốc JW Marriot, Ngọc Trinh, Source. VNexpress 

Túi Cói Phú Quốc, JW Marriot

Đây là một trong những bức hình Túi Cói và Áo dài truyền thống Việt đẹp nhất mà tôi đã từng thấy. Bức hình đẹp từ ánh sáng; thần thái của người mẫu thể hiện qua ánh mắt, nụ cười, nét hồn nhiên, nữ tính và ngọt ngào đặc trưng của Ngọc Trinh; áo vài và họa tiết; nội thất với phong cách đặc trưng Gothic; chiếc Túi Cói đã đóng khung trọn vẹn ở phong cách Retro.

Một chặng dài gần hơn 10 năm để có được những chiếc túi cói chất lượng hàng đầu Việt Nam. Hơn cả tham vọng, đó là đam mê và sự dấn thân của rất nhiều người, trong đó đặc biệt là Ekip Ngôi Nhà Biển, tiền thân là Signature Crafts & Arts.

Từng chiếc Túi Cói theo phong cách, chất liệu, kích cỡ, cách gia công khác nhau… Ngôi Nhà Biển đã đáp ứng nhu cầu gia công Túi Cói theo tiêu chuẩn riêng của khách sạn và Resort. 

Chiếc Túi Cói Phú Quốc, JW Marriot với thiết kế nhỏ gọn (Ngang miệng: 45 cm. Ngang đáy 22 cm. Cao. 27 cm. Rộng 15 cm), mang dáng vẻ Retro, khi kết hợp với áo dài truyền thống mang lại hình ảnh thời trang, sang trọng và nền nã. Để có được một chiếc Túi cói đẹp như chiếc Túi Cói Phú Quốc, Marriot, quy trình phải qua 8 công đoạn từ lúc trồng nguyên liệu, thu hoạch, phơi, tước sợi, đan sợi, xử lý bề mặt, vẽ, cắt, may, vệ sinh và giao lại cho Resort. Với những công đoạn chính trong quy trình để hoàn thành một chiếc Túi Cói sợi tự nhiên, là công sức của nhiều người, ở nhiều vùng khác nhau.

Cũng như các entry khác, sau mỗi chiếc Túi Cói, chính là đam mê và thông điệp từ làng biển Đà Nẵng mà Ekip Ngôi Nhà Biển gởi vào. Có thể có dịp đến Phú Quốc, cầm chiếc Túi Cói trên tay, bạn cảm nhận được tiếng sóng, nắng và gió biển mà chúng tôi đã gởi cùng.

Trên chuyến du lịch biển, hầu hết tất cả các bạn gái đều mong muốn sở hữu một chiếc Túi Cói để mang các vật dụng cá nhân, lang thang biển, chụp những bức hè đậm chất mùa hè, và chỉ đơn giản là sống trọn cùng mùa hè  cùng tuổi thanh xuân. 

Sau Phú Quốc, Côn Đảo là vùng biển mà chúng tôi mong Túi Cói Ngôi Nhà Biển sẽ được đặt chân đến thường xuyên với thương hiệu của Resort hoặc khách sạn ở vùng biển xanh mát này.

 

@haisontra
htttp:\\mucoisontra.com
m. 0932 475016 – 0977 191 119

 

Jw Marriot Phu Quoc, Source. Away We Wow

JW Marriot Phu Quoc, Source. Quang Vinh

JW Marriot Phu Quoc, Source. VTV

Tui Coi Ngoc Trinh
Túi Cói Phú Quốc, Source. Vnexpress, sản phẩm Ngôi Nhà Biển
Tui Coi Phu Quoc
Túi cói thời trang phong cách retro, source  VNexpress
Talipot Palm
Nguyên liệu làm Túi Cói Marriot Phú Quốc, sợi tự nhiên Việt Nam

 

cropped-mu-coi-son-tra1.jpg
Biển luôn là cảm hứng để tôi viết những câu chuyện riêng, Gã Nghiệm Mũ
Tui coi du lich Son Tra
Thế hệ thứ 3 với  nghề may túi cói đi biển tại Đà Nẵng, Hai Son Tra 
Túi Quà Sài Gòn
Mũ _Du _Lịch _Việt _Nam
Mũ Du Lịch Việt Nam
Túi Quà Du Lịch Incentive
Túi Du Lịch Quà Tặng
Túi Quà Viet Nam,  Viet Nam Gift Bag
Túi Quà Việt Nam Túi Quà truyền thống Việt Nam, cho người phương xa, dịp lễ tết

One thought on “Túi Cói Phú Quốc, JW Marriot

Leave a Reply

Next Post

GIA CÔNG TÚI CÓI VIỆT NAM - NGÔI NHÀ BIỂN 

Wed Nov 1 , 2017
GIA CÔNG TÚI CÓI VIỆT NAM – NGÔI NHÀ BIỂN  Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công Túi Cói, Mũ Cói chất lượng […]
%d bloggers like this: