Tui Coi Nha Trang
Túi Cói Nha Trang, những thiết kế riêng cho Biển Nha Trang, Ngoi Nha Bien

Túi Cói Nha Trang

Đôi khi trong kinh doanh, có những cơ hội gọi là “Duyên”. Những chiếc Túi Cói Nha Trang là trường hợp được xét trong khung ” đúng thời điểm”.

Từ những ngày đầu, khi sản xuất, gia công Túi Cói, Nha Trang là thị trường ưu tiên của dòng sản phẩm. Dù vậy, ngoài các cửa hàng bán lẻ, các Resort, khu nghỉ dưỡng hàng đầu tôi đều thất bại khi tiếp cận sản phẩm Túi Cói với thiết kế riêng cho du lịch Du lịch Biển Nha Trang.

Đơn hàng Citadines, sau đó là Maple Hotel & Apartment Nha Trang là nơi giúp Ngôi Nhà Biển tải đi những hình ảnh thân thiện của chiếc Túi Cói Việt Nam cho biển Nha Trang.

Nha Trang, với tôi, là ký ức của thành phố du lịch biển hàng đầu của Miền Nam. Cùng với Đà Lạt, Nha Trang tạo thành vòng cung thường xuyên đi công tác của tôi những ngày mới ra trường và làm việc cho Du lịch Văn Hóa Việt, rồi đến Footsteps In Asia. Hòn Tằm, Hòn Mun, đường núi Khánh Vĩnh – Khánh Sơn, con đường men theo sông Cái… là những con đường tôi mong quay lại.

Những Chiếc Túi Cói Nha Trang, một lần nữa, tôi muốn gởi đi thông điệp và tình yêu Biển, Bảo Vệ Biển của cá nhân và Ekip Ngôi Nhà Biển.

Có khi, trên biển Nha Trang, bất chợt gặp chiếc Túi Cói Đi Biển , bạn lại chợt nghĩ về cái xôn xao của Biển và anh em Ngôi Nhà Biển.

 

@haisontra
http://www.ngoinhabien.comm

Tui Coi Nha Trang _2.jpg
Túi Cói Du Lịch Biển Nha Trang, Maple Hotel & Apartment,  Ngoi Nha Bien
Qua Tang Nha Trang
Vịnh Cam Ranh – Khánh Hòa từ trên cao, haisontra
Cham dancers on Panagar tower.jpg
Nha Trang, điểm du lịch đậm chắt văn hóa Chăm-pa, haisontra
Du Lich Nha Trang .jpg
Kỷ  niệm qua bờ sông Cái Nha Trang, haisontra

Leave a Reply

Next Post

Túi Cói Miniso

Tue Sep 19 , 2017
Túi Cói Miniso Các bạn muốn ghi, in, vẽ chữ gì lên túi?! Hãy gởi thông tin đến chúng tôi. Các thông tin giá trị […]
%d bloggers like this: