tui-coi-di-bien
Túi Cói Đi Biển Việt Nam, Ngôi Nhà Biển

Túi Cói Đi Biển Việt Nam, 

Sau những sự kiện lớn cùng thành phố biển Đà Nẵng Đại Hội Thể Thao Biển Châu Á  ABG,  tham gia Hội Chợ Du Lịch cùng Sở Du Lịch Đà Nẵng 2016 tại Hồ Chí Minh và chinh phục những thương hiệu hàng đầu tại Đà Nẵng, Miền Trung như Furama Resort, Four Season The Nam Hải, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort … tôi và Ekip Ngôi Nhà Biển ( ngoinhabien.com) đã đặt niềm đam mê của mình lên đỉnh cao trong việc chinh phục thị trường các Túi Cói đi biển tại Việt Nam.

Mỗi chiếc túi, chúng tôi có gắng đưa ý tưởng chất liệu sợi tự nhiên vào trong gia công; lưu ý đến công năng và độ bền của túi; phong cách và màu sắc của từng đơn vị được bám sát; và nếu có túi lỗi,  Ngôi Nhà Biển nhận sửa chữa hoặc đổi mới cho khách hàng của mình.

Đó không còn chỉ là đam mê, đó chính là tôi và Ekip thì thầm với biển và ghi lại thời trai trẻ của mình quà những chiếc Túi Cói, Túi Cói Đi Biển.
Với nhiều người, chiếc Túi Cói, Mũ Cói… thường là biểu trưng cho mùa hè, tuổi trẻ, những ngày nghỉ ở biển với khí trời thoáng đạt, biển xanh, cát trắng và cảm giác thư thái với thiên nhiên.

Với thành quả đạt được sau hành trình dài, chúng tôi tự hào là người tiên phong và CUNG CẤP CÁC TÚI CÓI ĐI BIỂN CHẤT LƯỢNG VÀ THỜI TRANG NHẤT VIỆT NAM

Hạnh phúc khi thấy những chiếc túi cói đi biển cao cấp xuất hiện ở các Resort, khách sạn, sự kiện Quốc Tế tại Việt Nam. Chiếc túi cói đôi khi là món quà chào đón các bạn từ xa đến Việt Nam du lịch tại Việt Nam. Từ đó, qua những chiếc túi, chúng tôi lại được thả  niềm đam mê cùng thương hiệu bạn đi qua chặng đường mới, đếna những vùng đất xa xôi.

Túi cói, Túi Cói Đi Biển cũng là cách chúng tôi kể với bạn câu chuyện về biển Việt Nam. Phía sau chiếc túi, là câu chuyện dài với hành trình riêng với những trải nghiệm và đam mê riêng.

 

@haisontra
Ngôi Nhà Biển 
http://www.ngoinhabien.com
m. 0977 191 119 -0932475016  Zalo, Viber, Whatapp

 

tui-coi-di-bien
Túi Cói Đi BIển Furama, khu nghỉ dưỡng đầu tiên sử dụng túi cói tại Đà Nẵng

 

tui-coi-di-bien
Túi Cói với cảm hứng từ biển Đà Nẵng. Ngày càng nhiều thiếu nữ dùng Túi Cói Thời Trang  khi ra biển
may-tui-xach-da-nang
May túi Xách Đà Nẵng, Ngôi Nhà Biển vẫn là đơn vị tiên phong tạo ra các sản phẩm túi cói, túi xách chất lượng cao.
tui-coi-viet-nam
Banana, dòng Túi Cói với câu chyện  sáng tạo từ Ba Nà Hills. Ngôi Nhà Biển
tui-coi-2017-b
Ngôi Nhà Biển với định hướng dẫn đầu thị trường về Túi Cói Đi Biển – Made In Viet Nam. Biển luôn là nguồn cảm hứng sáng tạo vô tận
Tui Coi Phu Quoc
Túi cói thời trang Ngôi Nhà Biển, source. VNexpress 
Tui Coi Viet Nam
Chiếc túi cói nếu biết sử dụng, sẽ là  phụ kiện làm tăng vẻ nữ tính, cá tính của người dùng, Ngôi nhà Biển 
Tui coi du lich Son Tra
Những thợ trẻ chuẩn bị vào nghề với thế hệ thứ 2 Túi Cói Ngôi Nhà Biển 
Cung Cap Tui Coi Di BienViet Nam
Túi cói đi biển, may mắn khi chúng tôi tìm được thấy công việc giúp chúng tôi có được niềm đam mê. Chúng tôi đã có  nhiều kiểu dáng Túi Cói hơn trong năm 2018
Biển Mân Thái, Sơn Trà, Đà Nẵng
Biển luôn là nguồn cảm hứng sáng tạo, hai son tra 

 

túi cói tphcm,túi cói giá rẻ,shop bán túi cói,túi cói thời trang,túi cói vintage,túi cói hoa cúc, mua túi cói ở hà nội, mua túi cói ở đâu tphcm,cung cấp túi cói đi biển, túi cói đi biển thời trang, túi cói đi biển mua ở đâu, giá túi cói, bảo quản túi cói, may túi cói đi biển, túi cói khách sạn

 

 

bãi biển đà nẵng đẹp nhất hành tinh,
bãi biển mỹ khê đà nẵng,
bãi biển đà nẵng đẹp nhất thế giới,
bãi tắm phạm văn đồng đà nẵng,
bãi tắm t20 đà nẵng,
bãi biển nam ô,
biển đà nẵng về đêm,
bãi biển non nước,

 

Leave a Reply

Next Post

Mũ Cói, Hình Ảnh Đặc Trưng Team Building Đà Nẵng,

Sun Jan 8 , 2017
Chờ những ngày nắng cùng biển.
%d bloggers like this: