Viet Nam Straw Bag 2019

TÚI CÓI ĐI BIỂN  – NGÔI NHÀ BIỂN

Sau chặng đường dài hơn 10 năm, những Chiếc Túi Cói Đi Biển cho khách sạn, khu nghỉ dưỡng đã là chủ sản phẩm chủ lực của anh em Ngôi Nhà Biển.

Lắm khi, cực quá, định dừng lại nghề, nhưng hình như Biển cứ giữ chân lại.

Khi những chiếc Túi Cói Đi Biển Việt Nam Chỉn Chu đậm chất truyền thống Việt, thể hiện đúng phong cách,  nhu cầu và phong cách của khách sạn, khi nghỉ dưỡng, sự kiện Incentives cứ lang thang Việt Nam rồi đi khắp Việt Nam, lại thấy cái thú vui lang thang cũng theo đó ra đi.

Làm nghề gì cũng có cái cực nhọc riêng của  nó, lắm khi, làm việc thâu đêm với ekip; lắm khi khách hàng không hiểu la mắng, tủi lòng, cũng muốn bỏ luôn nghề, nhưng cứ chần chừ mãi, chờ Ekip cứng cáp rồi để các bạn làm để thong thả đầu, để vui thú điền viên, rong ruỗi trên những cung đường thiên nhiên tươi đẹp.

Túi Cói Đi Biển 2019, sau mấy đêm lọ mọ, kinh nghiệm trong ngành lại tuyển chọn được bộ Sưu Tập Túi Cói Đi Biển 2019, phù hợp với các sự kiện Biển, khu  khách sạn, khu nghỉ dưỡng và các cửa hàng bán lẻ.  Anh chị có nhu cầu, vui lòng liên hệ Email Ngôi Nhà Biển để nhận Bộ Sưu Tập Túi Cói 2019 đậm chất Việt Nam và phù hợp với môi trường văn hoá, biển Việt Nam.

Những Chiếc Túi Cói Đi Biển là cách thả mình với Biển, theo cách riêng của mình.

Ngôi Nhà Biển
http://www.ngoinhbien.com
ngoinhabienvn@gmail.com
m. 0977 191 119  – 0932475016

 

Tui Coi Viet Nam _ Cao Cap
Vietnam Beach Bag 2019, Collecition by Hai Son Tra
Tui Coi Di Bien Viet Nam
Viet Nam Seagrass Bag, 2019, Hai Son Tra
Tui Quà Coi Startbuck
Viet Nam Gift Bag Collection, Eco Bag 2019 Collection
Tui Avocado _ Poster.jpg
Avocado Restaurant Ha Long, Viet Nam

Cách thả hồn với những sáng tạo cùng biển Việt Nam

 

Leave a Reply

Next Post

Đưa sản phẩm làm từ cói đến với du khách

Thu Oct 25 , 2018
Đưa sản phẩm làm từ cói đến với du khách http://baodanang.vn/channel/5404/201810/dua-san-pham-lam-tu-coi-den-voi-du-khach-3120710/ Tạo ra các sản phẩm làm từ cói cũng là một quá trình sáng […]
Tui Coi Di Bien Viet Nam
%d bloggers like this: