TÚI CÓI ĐÀ LẠT
Cơ sở cung cấp cung cấp Túi Quà Cói, Túi Cói, Túi Cói Tiện Lợi Đà Lạt.

Gần 20 năm trước, khi bắt gặp những chiếc Túi Cói ở Dalat, tôi quả là thích thú & ấn tượng về sự thăng hoa của họa tiết, mẫu mã và cách thức kết hợp các chất liệu với Túi Cói. Dù vậy, đây là thương vụ không thành công do nhiều yếu tố, cả chủ quan và khách quan, mấu chốt lớn nhất chính là sự non yếu về tay nghề và cách làm bảo thủ của nghệ nhân.

Đủ nắng, hoa sẽ nở, tôi tin là mình quay lại Da Lạt với các dòng Túi Cói Da Lat theo cách riêng của mình. Dù DaLat không là thị trường tiêu thụ mạnh, song, với đam mê và cách tiếp cận riêng giúp chiếc Túi Cói Việt Nam mang hơi thở riêng theo Miền Hương Xa, giúp người thợ thủ công cũng như chiếc Túi cói được mang sức sống mới, hơi thở mới.

Có thể sau đó, tôi lại tiếp với Túi Cói Buôn Ma Thuột, chỉ để đựng rượu cần, đựng cafe, đựng bơ theo dòng sản phẩm đại trà và gần hơn với thiên nhiên.

Dù biết hành trình còn gian nan, nhưng tôi nghĩ, cứ đi, sẽ đến. Mong một ngày, sớm thấy Túi cói Ngôi Nhà Biển, Túi Cói Da Lat ở sảnh Da Lat Palace, Ana Mandara, Terracotta Villa Tuyen Lam Lake Dalat…

Trên Túi Cói Da Lat, chắc chắn sẽ có hình dáng chiếc lá thông xanh con con – đặc trưng theo ý tưởng của sách Thời Hương Xa, Nguyễn Vĩnh Nguyên.

Các ý tưởng về cộng tác cho chiếc Túi Cói Da Lat, các anh chị và chiến hữu vui lòng alo giúp Hải và anh em Ngôi Nhà Biển.

@haisontra
Tản Mạn Túi Cói Da Lat – Thời Hương Xa

https://mp3.zing.vn/bai-hat/Ai-Len-Xu-Hoa-Dao-Hoang-Oanh/ZWZABFC0.html

Túi Cói Đà Lạt với tính ứng dụng cao, sẽ là sản phẩm hứa hẹn mang hơi thở của Ngôi Nhà Biển trên miền Đồng Thảo

Túi Cói Đà Lạt với định hướng in logo sự kiện, cty, khách sạn lên túi cói. Là sản phẩm mang tính quảng bá thương hiệu cao

Cung cấp Túi Cói 2019, Giá Sỉ, sản phẩm gắn kết và bảo tồn văn hóa cộng đồng, Mobile. 0977 191 119 - 0932 475016 ( Harry Van).
Cung cấp Túi Cói 2019, Giá Sỉ, sản phẩm gắn kết và bảo tồn văn hóa cộng đồng, Mobile. 0977 191 119 – 0932 475016 ( Harry Van).
Túi Cói Đà Lạt hướng đến cộng đồng thiểu số Tây Nguyên, Harry Van

Leave a Reply

Next Post

Nghệ Thuật Đan Lát Lâm Đồng và Tây Nguyên

Fri Feb 1 , 2019
Nghề Đan Lát Khu Vực Tỉnh Lâm Đồng và Tây Nguyên.
%d bloggers like this: