Teambuilding Sơn Trà
Du lịch trách nhiệm Sơn Trà qua loại hình du lịch xe đạp

Tour Khám Phá Sơn Trà Bằng Xe Đạp,

Khám phá Sơn Trà qua những cung đường dịu mát dưới tán rừng xanh ngát thì xe đạp là chọn lựa tối ưu theo tiêu chí du lịch bền vững – du lịch có trách nhiệm.

 Tận hưởng không gian bao la, phóng tầm nhìn về phía chân trời, nghe đàn vooc gọi nhau lúc chiều về, ngắm hoàng hôn lặn dần sau núi, đón bình minh từ đỉnh cao phủ mây …là trải nghiệm chương trình du lịch Sơn Trà có thể đem đến. Hầu hết các điểm dừng được đúc kết từ chuyên gia nghiên cứu, người dân địa phương và kinh nghiệm thực địa của tôi qua nhiều năm. Chia sẻ đó, chắc chắn là chia sẻ vô giá với người yêu thiên nhiên, rừng, núi và biển.

 Với kinh nghiệm và thông tin chuyên sâu có được, tôi sẽ cung cấp thông tin giúp mọi người có được chương trình thưởng ngoạn Sơn Trà với xe đạp theo đúng tinh thần của loại hình du lịch này dựa theo độ bền sức khỏe và kinh nghiệm đạp xe của mỗi cá nhân.

 Các chương trình tham quan Sơn Trà bằng xe đạp ( hoặc kết hợp với các loại hình du lịch khác ) chắc chắn mang tính tiên phong trong việc đưa ra các giải pháp phát triển du lịch dựa vào cộng đồng và bền vững tại bán đảo Sơn Trà.

 Du lịch có trách nhiệm không chỉ đơn giản là lựa chọn, thiết kế các điểm đến, các bữa ăn ngon và dịch vụ tốt.

 Tôi tin rằng, từng ngày, qua những hoạt động thiết thực và tác động trực tiếp đến cộng đồng, cơ quan và tổ chức; ý thức bảo vệ môi trường sẽ được nâng cao, nền tảng du lịch có trách nhiệm có cơ hội phát triển.

 Các chương trình xe đạp có thể thực hiện theo tính chất chương trình du lịch xe đạp leo núi mạo hiểm, kết hợp với du lịch teambuilding và đạp xe thưởng ngoạn cảnh biển, núi rừng Sơn Trà – hình ảnh rừng kín thường xanh mưa nhiệt đới.

 Tin chắc, các chương trình du lịch xe đạp Sơn Trà được lồng ghép cùng các hoạt động cư dân, văn hóa và thiên nhiên địa phương; cũng như tạo ra các giải pháp về nhân sự cho doanh nghiệp; tạo điểm nhấn cho các sự kiện … sẽ cải thiện tính chuyên nghiệp, bài bản sản phẩm du lịch mạo hiểm, Teambuilding Đà Nẵng và miền Trung nói chung.

 Hình ảnh nhóm người đạp xe ngang qua tán cây xanh, hy vọng kêu gọi được ý thức và các hoạt động thiết thực với du lịch trách nhiệm tại bán đảo Sơn Trà.

Độp xe độp “ có cái thú riêng và những trải nghiệm không thể lẫn.

 

 Hai Son Tra,
Oct. 2014.
Post for sweet Nov. 14

Rừng Sơn Trà
Rừng Sơn Trà

Leave a Reply

Next Post

Ơ Cơ Tu Và Tháng 11

Sat Nov 1 , 2014
Văn hóa Cơ Tu, Du Lịch Đông Giang
%d bloggers like this: