Du lịch Sơn Trà Đà Nẵng

Thêm những nỗ lực và chia sẻ từ các bạn Hướng Dẫn Viên trẻ Vitours, Đà Nẵng trong việc cập nhật thông tin du lịch tuyến điểm Sơn Trà đến với các bạn trẻ Hướng Dẫn Khác.

***

Source: Trung Tâm Du Lịch MICE, Vitours
Link tải tài liệu
https://1drv.ms/f/s!Ak3lp4u1C5uYmld8ShqLROMMM1N4

Thông Tin Tuyến Điểm Du Lịch Bán Đảo Sơn Trà, Đà Nẵng

Sơn Trà là một viên ngọc quý thiên nhiên ban tặng cho thành phố Đà Nẵng và miền Trung Việt Nam.

Từ trong lòng thành phố, dù ở vị trí nào, cũng nhìn thấy ngọn núi với các đám mây giăng ngang. Đỉnh núi Sơn Trà cũng là một trong các vị trí thuận lợi để nhìn bao quát cả thành phố và vùng biển êm bình này.

Bán đảo Sơn Trà nằm trong địa bàn phường Thọ Quang – Quận Sơn Trà -TP.Đà Nẵng. có diện tích là 4.439 ha đất liền và biển, cách trung tâm thành phố 8km về phía Đông Bắc. Có đỉnh cao nhất là 696 m và nhiều đỉnh cao trên 500 m. Với chiều dài từ đông sang tây là 15 km và chỗ rộng nhất là 6km, chỗ hẹp nhất là 2km.

Bán đảo là Sơn Trà là tài nguyên thiên nhiên quý giá cho các sản phẩm du lịch mạo hiểm và du lịch sinh thái: lặn ngắm san hô, tắm biển, đi bộ trong rừng, đạp xe đạp và cả hoạt động Team Building cũng như chương trình tham quan Chùa Linh Ứng Sơn Trà…

Theo nhiều chuyên gia du lịch, bán đảo Sơn Trà đã và sẽ là điểm du lịch then chốt trên bản đồ du lịch Đà Nẵng và miền Trung Việt Nam.

Nhóm Hướng Dẫn Viên trẻ Đà Nẵng: Phan Công Trí, Trà Thanh Phương, Nguyễn Ngọc Như Bình, Phan Cảnh Văn, Trần Võ Kông Nam và Đinh Trà Nhi,Trung Tâm Du Lịch MICE – VITOURS, đã biên soạn tập Thông Tin Tuyến Điểm Du Lịch Bán Đảo Sơn Trà và gởi đến các bạn hướng dẫn viên trẻ như một sự chia sẻ thông tin nhằm giúp nâng cao thông tin thuyết minh về tuyến Sơn Trà.

Với bản thảo đầu tiên ( Draft.12.2014) chắc chắn còn nhiều sơ sót về nội dung và trình bày. Rất mong nhận được sự phản hồi từ các bạn Hướng Dẫn Viên Du Lịch Đà Nẵng những người yêu Sơn Trà để thông tin nội dung được đầy đủ và chính xác hơn ở bản chính thức.

@haisontra

Leave a Reply

Next Post

Team Building Đà Nẵng, Sản Phẩm Du Lịch Biển Việt Nam

Fri Jan 9 , 2015
Teambuilding Đà Nẵng, Sản Phẩm Du Lịch Biển Việt Nam Giao thoa biển & Núi rừng. Thông điệp từ biển, chính thức gởi đến Sài […]
Đà Nẵng Teambuilding
%d bloggers like this: