Tai Lieu Tuyen Diem Du Lich Son Tra

Thông Tin Tuyến Điểm Du Lịch Khu Bảo Tồn Thiên Nhiên Sơn Trà 

Bản nháp đầu tiên được thực hiện khi tôi còn đảm trách Trung Tâm Du Lịch MICE – Vitours. Ngày đó, Bán Đảo Sơn Trà được tôi ưu tiên phát triển loại hình du lịch Team Building kết hợp khám phá thiên nhiên Sơn Trà, Teambuilding Biển…

Tài liệu Tuyến Điểm Sơn Trà được soạn thảo bởi nhóm Hướng Dẫn Viên cộng tác của Trung Tâm.

Sau khi kiểm tra, đường link lưu trữ  tài liệu hỏng, tôi cập nhật đường link thay thế tại trang cá nhân. Do thời gian hạn  hẹp, tôi cũng chưa rà soát và điều chỉnh tài liệu hoàn chỉnh theo cách của mình. Dù vậy, bản Draft 2014 này cũng có giá trị tham khảo cho nhiều bạn trẻ, những người quan tâm đến Sơn Trà.

Ngoài bản thảo này, tôi  hiện có các tài liệu liên quan đến thông tin tuyến điểm du lịch Bán Đảo Sơn Trà
+ Sách Sơn Trà Địa Lý Du Lịch, tác giả Phạm Ngô Minh   
+ Tài liệu Thuyết Minh Tuyến Điểm Du Lịch Sơn Trà – Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng
Tài liệu này LƯU HÀNH NỘI BỘ. Tôi tôn trọng tác quyền, tính khách quan nên chỉ  lưu và chia sẻ đường link khi các bạn thật sự đang cần dữ liệu phục vụ cho công tác nghiên cứu, học tập và chuẩn bị phục vụ đoàn.
+ Nghiên cứu về Chim Sơn Trà 
+ Thông tin về Thú & Chim Sơn Trà  ( Sơ bộ, tiếng Anh).

Liên lạc tôi để được hỗ trợ thông tin về Sơn Trà
Hai Son Tra ( Mr.)                          m. 0932475016 
e. haisontra.dn@gmail.com 

***

Tài Liệu Thuyết Minh Tuyến Điểm Khu Bảo Tồn Thiên Nhiên Sơn Trà
Mice – Corporate Travel
https://1drv.ms/f/s!Ak3lp4u1C5uYmld8ShqLROMMM1N4

Son Tra Da Nang Tu Bien T20.jpg
Kỷ niệm với ngày đầu cùng Đà Nẵng và Sơn Trà, @haisontra 
Tai Lieu Thuyet Minh Son Tra
Tài liệu thuyết minh bán đảo Sơn Trà 
Son Tra
Bán Đảo Sơn Trà, Đà Nẵng

Vooc Soon Tra

***
Thông Tin Tuyến Điểm Du Lịch Bán Đảo Sơn Trà, Đà Nẵng 

Sơn Trà là một viên ngọc quý thiên nhiên ban tặng cho thành phố Đà Nẵng và miền Trung Việt Nam.

Từ trong lòng thành phố, dù ở vị trí nào, cũng nhìn thấy ngọn núi với các đám mây giăng ngang. Đỉnh núi Sơn Trà cũng là một trong các vị trí thuận lợi để nhìn bao quát cả thành phố và vùng biển êm bình này.

Bán đảo Sơn Trà nằm trong địa bàn phường Thọ Quang – Quận Sơn Trà -TP.Đà Nẵng. có diện tích là 4.439 ha đất liền và biển, cách trung tâm thành phố 8km về phía Đông Bắc. Có đỉnh cao nhất là 696 m và nhiều đỉnh cao trên 500 m. Với chiều dài từ đông sang tây là 15 km và chỗ rộng nhất là 6km, chỗ hẹp nhất là 2km.

Bán đảo là Sơn Trà là tài nguyên thiên nhiên quý giá cho các sản phẩm du lịch mạo hiểm và du lịch sinh thái: lặn ngắm san hô, tắm biển, đi bộ trong rừng, đạp xe đạp và cả hoạt động Team Building cũng như chương trình tham quan Chùa Linh Ứng Sơn Trà…

Theo nhiều chuyên gia du lịch tại địa phương, bán đảo Sơn Trà đã và sẽ là điểm du lịch then chốt tại Đà Nẵng và miền Trung Việt Nam.

Nhóm Hướng Dẫn Viên trẻ Đà Nẵng: Phan Công Trí, Trà Thanh Phương, Nguyễn Ngọc Như Bình, Phan Cảnh Văn, Trần Võ Kông Nam  và Đinh Trà Nhi – Trung Tâm Du Lịch MICE – VITOURS, đã biên soạn tập Thông Tin Tuyến Điểm Du Lịch Bán Đảo Sơn Trà và gởi đến các bạn hướng dẫn viên trẻ như một sự chia sẻ thông tin.

Với bản thảo đầu tiên ( Draft.12.2014) chắc chắn còn nhiều sơ sót về nội dung và trình bày. Rất mong nhận được sự phản hồi từ các bạn Hướng Dẫn Viên Du Lịch Đà Nẵng  những người yêu Sơn Trà để thông tin nội dung được đầy đủ và chính xác hơn ở bản chính thức.

MICE CORPORATE TRAVEL – VITOURS 

Leave a Reply

Next Post

Viet Nam Beach Hat

Sun Apr 30 , 2017
Viet Nam Beach Hat  We are leading Vietnamese Family Business in crafting and supplying straw and hand woven beach hats. From raw materials, our craft- […]
%d bloggers like this: