T.U.Y.ỆT VỜI H’HEN NIÊ, CÂU TRẢ LỜI NÓI LÊN TÍNH CÁCH ĐẶC BIỆT

T.U.Y.ỆT VỜI H’HEN NIÊ, CÂU TRẢ LỜI NÓI LÊN NHÂN CÁCH LỚN 

Không chỉ đẹp, H’hen còn là người biết mình muốn gì, làm gì góp cho cộng đồng. Một trả lời quá thông minh để thấy tính cách và sự biết ơn.

Nếu top 3, đôi khi là gánh nặng quá lớn đối với em. H’hen chưa chuẩn bị để bị sóng gió của cuộc đời. Top 5 đã là nền tảng cho em bước tiếp. Lịch sử đã ghi tên em.

Chẳng lẽ theo em H’hen  kinh doanh, giúp & tu luyện thêm cho đời vui. Chưa bao giờ thích một em trong giới showbiz đến thế.

Dự báo, anh Đặng Lê Nguyên Vũ sẽ mời H’hen làm đại diện cafe Việt Nam. Người dân CuMgar, Dak Lak và Cao Nguyên có quyền hy vọng thêm về sự trưởng thành của em, để từ đó, Cafe được giá hơn trên thị trường thế giới.

Nói thật mà không sợ bị chém, bơ và cafe Dak Lak vẫn là số #01 của thế giới.

@haisontra,

#Cumgar #daklak #hhennie #Vietnamcoffee #Missuniverse2018 #missVietnam #Vietnamavocado #Daklakcoffee #cumgarcoffee 

H’Hen Niê: ‘Tôi không tiếc vì bị dịch sai ý ở đêm chung kết’
https://vnexpress.net/giai-tri/h-hen-nie-toi-khong-tiec-vi-bi-dich-sai-y-o-dem-chung-ket-3855761.html

Top 5 Miss Universe 2018 cảm ơn người phiên dịch và cho biết cô hài lòng với kết quả ở cuộc thi.

  • Sau chung kết tối 17/12 ở Thái Lan, nhiều khán giả cho rằng chị có thể vào đến Top 3 nếu người phiên dịch chuyển tải chính xác hơn câu trả lời của chị ở vòng ứng xử. Chị nghĩ sao?
  • Tôi không có gì tiếc nuối. Tôi biết ơn chị Trà My, người phiên dịch cho tôi tại cuộc thi. Tôi nghĩ những khán giả yêu quý tôi cũng nên nói những lời yêu thương với chị. Vì nếu không có sự giúp đỡ của chị ấy, tôi không thể vượt qua được vòng phỏng vấn kín để đứng ở đây hôm nay.
  • Điều đầu tiên chị làm sau khi rời khỏi cuộc thi?
  • Đó là gặp lại bố mẹ, nguồn cảm hứng và nguồn động lực lớn nhất của tôi. Trưa mai, tôi và bố mẹ sẽ cùng nhau đáp chuyến bay về lại TP HCM. Chắc chắn, chúng tôi sẽ có nhiều chuyện để kể cho nhau nghe. Sau khi tham gia đêm Gala chia tay Miss Universe, tôi cũng đã đi ăn một bữa thoải mái rồi về phòng dọn dẹp đồ đạc và đi ngủ sớm.
  • Trước chung kết, chị kỳ vọng mình vào Top mấy chung cuộc?
  • Vào đến Top 5 là điều mà tôi chưa bao giờ nghĩ đến. Ban đầu, tôi không đặt mục tiêu gì lớn lao vì biết bản thân không quá hoàn hảo. Tôi chỉ mong mình vào đến Top 20 thôi. Vì vậy, khi vào đến Top 20 là tôi đã khóc vì hạnh phúc và bất ngờ rồi. Còn khi được gọi tên trong Top 10 và Top 5, tôi không biết chuyện gì đang xảy ra nữa. Mình cứ ngơ ngác không tin đây là sự thật. Cảm ơn mọi người đã đưa tôi đến với Miss Universe.
  • H’Hen Niê không buồn khi đọc những bình luận chê bai

Không có lợi thế về ngôn ngữ, chị đã bù đắp bằng những gì để chinh phục giám khảo?

Tôi chọn cách nói đơn giản, chân thành và đúng với những gì mình đang có. Tôi tin câu chuyện của mình – một cô gái dân tộc thiểu số của Việt Nam – đã chạm đến trái tim giám khảo.

Với vị trí Top 5 Miss Universe, chị có những kế hoạch gì cho cộng đồng trong tương lai?

Khi tôi đứng ở sân khấu cùng bốn thí sinh, điều đầu tiên tôi nghĩ trong đầu là sẽ làm thêm những gì cho buôn làng của mình sau khi về nhà. Thứ nhất, tôi muốn phát triển kinh tế ở buôn làng. Thứ hai, tôi muốn nâng cao ý thức học tập của các bạn trẻ, vì mọi thay đổi đều phải bắt đầu từ giáo dục. Tôi hy vọng mình sẽ giúp được những em nhỏ nào không đủ điều kiện đến trường.
Cuối cùng, tôi muốn gây dựng lại những giá trị văn hóa đặc sắc của buôn làng, những thứ đang bị mai một dần. Có thể tôi sẽ mở miễn phí những lớp học về đánh cồng chiêng, hát… và mời những người già về dạy. Tôi chưa biết, nhưng tôi rất thích ý tưởng đó. Tham gia Miss Universe, tôi thấy các nước bạn trân trọng những tinh hoa văn hóa đến thế nào.

Sau khi về Việt Nam, chị muốn hoàn thiện thêm những kỹ năng nào?

Sau cuộc thi, tôi sẽ chuyên tâm cho việc học. Như đã nói ở trên, kiến thức là thứ rất cần thiết để tạo dựng một tương lai tốt đẹp. Tôi mong muốn được làm việc trong ngành xuất khẩu cà phê để cống hiến trực tiếp cho quê hương Đắk Lắk, trong đó có gia đình mình. Tôi muốn tạo nên một diện mạo mới lạc quan hơn cho người trồng cà phê ở tỉnh nhà. Muốn làm được như vậy, tôi cần phải học rất nhiều.

Vân An

Miss H’hen Nie, Credit Vnexpress 

Leave a Reply

Next Post

MŨ NÓN DU LỊCH VIỆT NAM, NGÔI NHÀ BIỂN, m. 0977 191 119

Tue Dec 18 , 2018
Mũ Nón Du Lịch Việt Nam 2019, m. 0977 191 119
Mu Non Du Lịch Viet Nam Tien Loi 2019
%d bloggers like this: