Sửa Túi Cói Miễn Phí
Ngôi Nhà Biển

Là người kinh doanh Túi Cói, Túi Lát, lâu năm trong ngành, chúng tôi hiểu rằng có nhiều bạn khi thích chiếc Túi Cói thì muốn dùng túi lâu dài, muốn giữ túi với nhiều kỷ niệm đặc biệt hoặc lý do khác nhau.

Không như túi vải, Túi Cói không bền; khi gặp nước, môi trường ẩm, túi thường bị nổi mốc. Khi gặp nước, nếu không bảo quản đúng cách, túi dễ bị biến dạng và khó điều chỉnh theo hình dạng ban đầu.

Với các trường hợp đặc biệt, chúng tôi sẽ nhận Sửa Túi Cói Miễn Phí trên toàn Việt Nam. Chi phí gởi, trả hàng hóa, các bạn sẽ thanh toán với đơn vị vận chuyển ( Shipper).
Cơ sở Ngôi Nhà Biển có máy, dụng cụ và nguyên liệu nên việc Sửa Túi Cói cũng đơn giản. Cách làm này cũng là cách để cộng đồng người yêu túi Cói Việt Nam biết đến cơ sở và cũng là cách kết nối, chia sẻ sự quan tâm về dòng sản phẩm này, mặt khác, cũng là cách chúng tôi biết nhiều hơn về mẫu mã các loại Túi Cói đang có mặt tại Việt Nam.

Trước khi gởi túi để sữa, hy vọng các bạn cân nhắc việc Sửa túi hoặc mua chiếc túi mới. Ngoài ra, nội dung bên dưới là chia sẻ cách Bảo Quản Túi Cói mà chúng tôi đã đúc kết từ kinh nghiệm của mình cùng với thông tin từ trang Mây Tre Decor của Ms. Ngân, Hồ Chí Minh. https://www.facebook.com/maytredecor

Cơ Sở Ngôi Nhà Biển
www.ngoinhabien.com
m. 0977 191 119
Tổ 31, Phường Mân Thái, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng.

***
Hướng Dẫn Bảo Quản Túi Cói, Lát

  1. Giữ Túi Cói, Lát nơi khô ráo; tránh để các nơi ẩm như góc tường, sàn nhà, nơi gần có hơi nước..
  2. Khi Túi Cói bị ướt, đừng để sản phẩm biếng dạng; hong gió hoặc phơi túi trong bóng râm đến khi sợi cói khô hoàn toàn.
  3. Vệ sinh sản phẩm và xử lý mốc

Túi Cói thường mốc khi để trong túi thời gian dài và không sử dụng; hoặc do môi trường ẩm vào mùa mưa, nơi có nhiều hơi nước.

+ Dùng khăn ẩm hoặc bàn chải sợi mềm chà nhẹ cho bong các bụi móc, chỗ bẩn…

+ Sấy nhẹ hoặc hong nắng nhẹ,hoặc gió ( Phơi túi dưới nắng gay gắt làm sợi giòn, dễ gẫy, sợi cói sẽ vàng hơn).

+ Bảo quản nơi thông thoáng và tiếp tục sử dụng (Không bỏ túi vào bao nylon và bịt kín, làm như thế, túi sẽ ” ra mồi hôi” và tự lên mốc).

Tuổi thọ của Túi cói, Túi Cỏ bàng phụ thuộc nhiều vào cách chúng ta sử dụng và bảo quản sản phẩm. Sợi cói tự nhiên, cũng như sợi cỏ hoặc lúa, dù đã qua xử lý, nhưng rất dễ bị mốc khi môi trường ẩm hoặc để lâu không sử dụng.

Leave a Reply

Next Post

Túi Tre Nửa Vầng Trăng

Sun Aug 20 , 2017
Túi tre nửa vần trăng mua ở đâu
%d bloggers like this: