NOn Coi Sai Gon

Nón Cói Sài Gòn

Sau Hội An, thành phố Hồ Chí Minh là nơi tôi có những shoot hình đẹp nhất thời gian ban đầu khi kinh doanh, gia công Nón Cói Việt Nam.

Ngày đó kinh nghiệm chụp hình chưa nhiều, máy hình cũng tàm tạm với ốngn Fix 18 – 55mm; mẫu chưa biết diễn, người chụp cũng để tự nhiên và bấm. Cafe Gác Hoa, Thảo Cầm Viên, Nhà Thờ Đức Bà, cafe vỉa hè công viên 29.3… là các góc quen thuộc trong các tấm hình. Nhìn lại, các tấm hình lỗi về kỹ thuật, màu chưa đạt, duy chỉ có tinh thần và người chụp rất tự nhiên.

Qua chặng dài, kinh doanh cũng phát triển hơn với nhiều loại Nón Cói khác nhau, những tấm hình ngày đầu giờ mang lại cảm giác tươi mới, non trẻ và nhiều kỷ niệm của quảng thời gian trai trẻ. Cô mẫu chụp hình giờ đã là mẹ, kinh doanh thành đạt;người chụp cũng thôi lang thang phố Sài Gòn.

Số người sử dụng Nón Cói với chất liệu tự nhiên không nhiều. Ngoài Mẫu Nón Cói Luxury, Nón Cói Chụp Đèn Vành Rộng, nón cói Teambuilding vẫn chiếm số lượng lớn các đơn hàng gởi về Hồ Chí Minh. Mỗi lần yêu cầu thợ gia công Nón Cói gởi ngược về Sài Thành, lại muốn gởi chút tình qua vài con phố đã gắn bó ngày cũ. Sài Gòn – Thạnh Mỹ Tây – Thị Nghè, đoạn sông Sài Gòn – Thủ Thiêm… thường hay trở về với dăm bài nhạc của Tô Chấn Phong, Anh Tú, Lam Trường…

Thi thoảng, mong quay lại Sài Gòn, qua phố, chụp vài shoot hình với chiếc Nón Cói Sài Gòn với logo in thật đậm chữ Sài Gòn, đúng chất Vintage, bên tường của Nhà Thờ Đức Bà, dưới tán mê của Bệnh Viện Nhi Đồng hoặc giữa bề bộn của khu chợ Lớn – Bình Tây.

Một ngày, biết đâu, đọc đến những dòng Entry này, nếu bạn thích lang thang Sài Gòn cùng Nón Cói Sài Gòn, kiểu như tôi đã cố gắng viết để bạn nhớ, cứ alo, Hải sẽ gởi Nón để bạn đội và gởi giúp Hải vài tấm hình từ lòng phố với tinh thần hào sảng đặc quẹo của miền Nam.

Đi xa, thi thoảng lại thèm cafe sữa đá theo kiểu Sài Gòn !! 

@haisontra 
http://www.ngoinhabien.com 
m. 0977 191 119 

Non Coi Sai Gon _9
Nón cói Hồ Chí Minh, nhừng shoot hình đầu tiên với hành trình cùng chiếc Nón Cói Việt Nam, @haisontra 
Non Coi Sai Gon _7
Mẫu đầu tiên với Nón Cói Sài Gòn Ngôi Nhà Biển, @haisontra 
Non Coi Sai Gon _6
Nón Cói Sài Gòn cùng cafe Gác Hoa, Hồ Chí Minh, @haisontra 
Non coi Sai Gon _8
Nón cói qua phố ở khu cafe bệt lớn nhất Sài Gòn, @haisontra 
Non Coi Sai Gon _12
David, người khách Quốc tế đầu tiên với hình ảnh Mũ Cói Sài Gòn 
Mu Coi Hai Son Tra 01
Hẹn ngày quay lại Sài Gòn cùng Nón Cói đan tay đẹp nhất Việt Nam, 
Mua Hong
Hẹn ngày quay lại với những shoot hình Nón Cói Sài Gòn giữa phố, 

 

Leave a Reply

Next Post

Khung Giá Nón Cói Đi Biển 2017, Ngôi Nhà Biển

Thu Sep 21 , 2017
Mu Coi Du lich Viet Nam 2017.V1 Hình ảnh Nón Cói Ngôi Nhà Biển 
%d bloggers like this: