Mu coi Ha Noi -2.jpg
Mũ Cói Ngôi Nhà Biển thăm Hà Nội 
Mu coi Ha Noi _3
Mũ Cói giữa lòng phố cổ Hà Nội, haisontra

Mũ Cói Hà Nội

Tôi mong có dịp lang thang phố cổ Hà Nội cùng chiếc Mũ Cói Việt Nam, Ngôi Nhà Biển.

Giữa bề bộn công việc, trước chuyến công tác dài ngày lên Sapa vào mùa lúa chín, anh bạn lại nhắn đem lên miền cao Lào Cai chiếc Mũ Cói đan tay Việt Nam. Theo chuyến bay dài Đà Nẵng – Hà Nội, chiếc Mũ Cói đến với Thủ Đô vài hôm trước khi theo chuyến tàu đêm lên Sapa.

Cũng có vài anh bạn đem Mũ Cói Ngôi Nhà Biển về Hà Nội. Tuy nhiên, vẫn chưa có hình ảnh đẹp nào với Nón Cói giữa lòng Phố Cổ đúng với tinh thần ” di chuyển”.

Buổi ăn sáng vội với cafe, trứng, bánh mì Sandwich… bên mái hiên nhà hàng của khách sạn Artisan, Hàng Hành; Nón Cói trên tay, dưới tán cây xanh, phố xá xôn xao bên dưới… vài tấm hình Nón Cói Ngôi Nhà Biển được ghi lại. 

Tấm hình vội, thao tác chưa quen với lenze 30mm, nét nhòe, bố cục tức… song cảm giác được trọn vẹn với sáng tinh tươm của phố, cafe và tinh thần “xê dịch”.

An Binh Travel, Thien Minh Group, Trang An ATA Teambuilding… những đơn vị đầu tiên tại Hà Nội sử dụng Nón Cói Teambuilding với chất liệu tự nhiên thân thiện 100%. Đó không hẳn là những đơn hàng lớn, dù vậy, giá trị gắn kết và lan tỏa Nón Cói Du Lịch với Hà Nội đang gần hơn.

Cũng mong một ngày không xa, Mũ Cói Ngôi Nhà Biển được in logo Hà Nội trên Nón Cói cho khách du lịch sử dụng vào mùa hè, hoặc đi tour Hà Nội – Hạ Long, Hà Nội – Ninh Bình hoặc lang thang phố cổ.

Ps. trong chuyến đi này, tấm hình Mũ Cói qua bờ tường đất Bản Phố là tấm hình Mũ Cói Việt Nam thú vị về văn hóa, sắc thái, không gian, màu sắc và cả thông điệp. 

 

@haisontra 
http://www.ngoinhabien.com 
m. 0977 191 119 

 

MU Coi Ha Noi _5
Mũ Cói truyền thống ở các điểm nhấn Bảo Tàng Văn Hóa Các Dân Tộc Việt Nam, @haisontra
Non Coi Ha Noi _1
Chiếc Mũ  gần hơn các các hiện vật đậm văn hóa Việt tại bảo tàng, @haisontra
Non Coi Ha Noi
Anh,  Tổng Giám Đốc Galaxy Thiển Hà  Travel, một trong những người từ Hà Nội đã thang thang với Mũ Cói qua những hành trình xa,
Teambuilding Hoi An
Thiên Minh Group, một trong những đơn vị đầu tiên sử dụng Nón Cói Teambuilding của Ngôi Nhà Biển
Mu Du LIch Ban Pho Lao Cai 2
Hình ảnh sau chuyến đi , Mũ Cói và Bản Phố, Bắc Hà, @haisontra

Leave a Reply

Next Post

Nón Cói Sài Gòn

Tue Sep 19 , 2017
Nón Cói Sài Gòn Sau Hội An, thành phố Hồ Chí Minh là nơi tôi có những shoot hình đẹp nhất thời gian ban đầu […]
%d bloggers like this: