Mũ Cói Ngân Hàng Việt Nga, Đà Nẵng
Mũ Cói Ngân Hàng Việt Nga, Đà Nẵng
Mũ cói Teambuilding Đà Nẵng, Ngân Hàng Việt Nga ( VRB). Source. VRB
Mũ cói Teambuilding Đà Nẵng, Ngân Hàng Việt Nga ( VRB). Source. VRB

Mũ Cói Ngân Hàng Liên Doanh Việt Nga, Đà Nẵng 

Mũ cói trong mùa hè 2014 Đà Nẵng đang trở thành xu hướng thân thiện và tiện ích khi trên biển, tổ chức các hoạt động ngoài trời, teambuilding.

Sau Saigon Bank Đà Nẵng, Ngân Hàng liên doanh Việt Nga, Đà Nẵng đã nhận thấy được các giải pháp ưu việt mà mũ cói đem lại. Với các hoạt động ngoài trời, các chuyến dã ngoại và teambuilding tại Ngân  Hàng.

Với xu hướng sử dụng Facebook như là các chia sẻ cá nhân  hàng ngày, và cả việc chụp hình theo cách của mình “‘ tự sướng” thì mỗi chiếc nón chính là sự gắn kết các thành viên trong Ctyvà cũng là phương thức xây dựng thương hiệu hiệu quả trên mặt hình ảnh, gắn kết với các cá nhân.

Mặt khác, đứng về mặt cộng đồng và xu hướng bền vững thì chiếc nón chính là sản phẩm thích hợp khi trên biển, sông, vào rừng và là sản phẩm thủ công đặc trưng của người Việt.

Có thể rất gần, trong những chuyến đi, bạn sẽ alo chúng tôi để đặt thương hiệu của Cty trên nón khi đi du lịch, tổ chức trò chơi trên biển.
***

Ngân Hàng Liên Doanh Việt Nga, Đà Nẵng
Ngân Hàng Liên Doanh Việt Nga, Đà Nẵng
Ngan Hang Viet Nga Da Nang
Việt Nga
Ngân Hàng Việt Nga, Đà Nẵng
Ngân Hàng Việt Nga, Đà Nẵng

 

Ngân Hàng Liên Doanh Việt Nga, 

Ngày 19/11/2006, Ngân hàng Liên doanh Việt – Nga (VRB) chính thức tổ chức lễ khai trương và đi vào hoạt động. VRB ra đời là kết quả của sự hợp tác về mặt kinh tế giữa Chính Phủ và Ngân hàng Trung ương của hai nước, mở ra cơ hội hợp tác giữa hai nền kinh tế, hai hệ thống tài chính. VRB đã vinh dự được đón Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết và Tổng thống Liên bang Nga Vladimir V. Putin đến thăm nhân ngày khai trương.
VRB là liên doanh giữa hai Ngân hàng hàng đầu của hai nước là Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Ngân hàng VTB (trước là Ngân hàng Ngoại thương Nga Vneshtorgbank) với mức góp vốn điều lệ ngang nhau.
1. Mục tiêu hoạt động:
– Là ngân hàng thương mại kinh doanh đa năng theo mô hình ngân hàng hiện đại với nguyên tắc phát triển bền vững, an toàn, hiệu quả và hội nhập. Đáp ứng đầy đủ các chỉ số an toàn trong hoạt động ngân hàng theo thông lệ quốc tế.
– Là ngân hàng hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ tài chính ngân hàng, tài trợ vốn và thanh toán cho các hoạt động trao đổi thương mại và đầu tư giữa hai nước Việt Nam – Liên Bang Nga.
2. Cam kết của VRB hướng tới khách hàng:
Đem lại sự tiện lợi để khách hàng tiếp cận với nguồn vốn, sản phẩm, dịch vụ của Ngân hàng; luôn hướng tới mục tiêu gia tăng giá trị, hiệu quả kinh doanh cho khách hàng và ngân hàng.
Đảm bảo: “Kết nối thành công, đồng hành phát triển”.
3. Lĩnh vực hoạt động chính:
a/ Đầu tư:
– Tư vấn và cung cấp thông tin về cơ hội đầu tư.
– Thu xếp vốn đầu tư và trực tiếp cho vay hoặc đồng tài trợ cho các dự án.
– Cung cấp dịch vụ bảo lãnh thanh toán, bảo lãnh dự thầu và bảo lãnh thực hiện hợp đồng, tư vấn về thực hiện dự án.
– Đầu tư trực tiếp qua hình thức góp vốn mua cổ phần các doanh nghiệp hai nước hoặc đầu tư gián tiếp thông qua các hoạt động trên thị trường liên ngân hàng hoặc thị trường tài chính.
b/ Xúc tiến thương mại:
– Tiến hành các hoạt động xúc tiến thương mại.
– Hỗ trợ chia sẻ thông tin về thị trường, khách hàng.
– Phối hợp thẩm định về đối tác và dự án đầu tư tại Việt Nam hoặc Liên bang Nga nhằm phát triển hoạt động giao thương giữa hai nước
4. Sản phẩm – Dịch vụ:
– Sản phẩm tiền gửi dành cho cá nhân và doanh nghiệp
– Dịch vụ tài khoản dành cho cá nhân và doanh nghiệp
– Sản phẩm Thẻ dành cho cá nhân và doanh nghiệp
– Tín dụng cá nhân và doanh nghiệp
– Chuyển tiền trong nước và quốc tế: VRB thực hiện nghiệp vụ chuyển tiền trực tiếp giữa Việt Nam và LB Nga bằng 4 loại tiền: VND, RUB, EURO, USD.
– Nghiệp vụ bảo lãnh
– Tài trợ thương mại
– Kinh doanh ngoại tệ
– Các sản phẩm dịch vụ khác.

 

 

Leave a Reply

Next Post

Túi Cói Và Biển Việt Nam,

Sun Apr 20 , 2014
Túi Cói Và Biển Việt Nam, Những ngày đầu hè 2014 , biển Sơn Trà – Đà Nẵng lại xanh thẳm, sóng bạc đầu dưới […]
%d bloggers like this: