Với tôi, hành trình đem nón cói du lịch biển về Sơn Trà, Đà Nẵng là hành trình với đầy đủ mùi vị và trải nghiệm cá nhân. Hải Sơn Trà

Đồng cói & những đam mê đến ám ảnh  của thời trai trẻ, Hải Sơn Trà

Giỏ Cói Đi Biển Đà Nẵng


Giỏ Cói Đi Biển Đà Nẵng 2013, cuộc dạo chơi mang đậm hơi thở của vùng sông nước Tây Nam Bộ và Trường Sơn hùng vĩ của  Ngôi Nhà Biển – The Beach House Son Tra, Danang.

Những trải nghiệm văn hóa dường như là những giá trị cá nhân khó có thể chia sẻ đầy đủ qua ngôn từ. Hoài niệm, những lời hứa, thú lang thang, trăn trở về cuộc sống, bạn bè … đôi khi là ám ảnh, mắc nợ đến vô cùng.

Ngày tháng ngày rong ruổi vùng Miền Tây Nam Bộ cũng là tháng ngày trai trẻ, nhiệt huyết và cả lù khù. Cái Bè, Vĩnh Long, Cái Răng, Phong Điền, Cà Mau, Châu Đốc, Đồng Tháp… nơi đâu cũng là hào sảng, nồng hậu và chân thành đến ngây ngô. Vài lời hứa về đêm trăng, dong thuyền ra sông nhậu nhẹt vẫn chưa thực hiện được. Dù thế, vẫn không hối tiếc vì mình đã trọn vẹn với tháng ngày tươi xanh đó.

Trong giấc mơ, những đồng cói vẫn xanh mướt, cả những đìa nước nhiễm phèn trong đến tận đáy hồ. Vài đêm, mơ hồ, xa trong những bờ đê, thấp thoáng chênh vênh dáng các ngoại, các dì với chiếc tụng đệm buồn buồn. Khó để phân định, đó là hình ảnh đặc trưng của vùng Đồng Tháp Mười  hay là Sài Gòn của tháng ngày xưa cũ cùng với Gia Định, Thị Nghè.

Qua cái tuổi 30, ngẫm càng thấy đúng khi ngộ về chữ ” Duyên”. Tư duy tích cực, làm việc nghiêm túc, kết nối hiệu quả…song mọi thứ lại cần thêm chữ ” Duyên” để có một kết quả theo mong đợi. Điều đó cũng tương tự như những zig zag dẫn bạn đến những chia sẻ về chiếc giỏ cói Việt Nam – Tụng đệm Miền Nam – Thổ Cẩm Tây Nguyên – Giỏ đi biển Đà Nẵng.

Khi tấm thổ cẩm Vân Kiều từ vùng Trường Sơn hẻo lánh được đặt trên những chiếc giỏ cói chỉn chu, rồi những chiếc giỏ này sẽ theo các khách du lịch Quốc Tế đến các khu nghỉ mát sang trọng, thong dong trên phố Hội An – Đà Nẵng, trên các bãi biển, vượt ra khỏi Việt Nam để đến vùng Châu Âu xa xôi, The Beach House Da Nang tự hào đã khơi dậy một hình ảnh thuần Việt với hơi thở mới.

Chặng đường mang giỏ cói đến với biển Đà Nẵng, Hội An, du lịch Việt Nam…vẫn còn phía trước. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng,  Ngôi Nhà Biển, The Beach House Son Tra, Da Nang qua bài viết ngắn này, sẽ có sự hỗ trợ, kết nối của bạn bè, người yêu văn hóa, màu xanh và chiếc giỏ cói Việt Nam.

Ngày mai, có thể bạn sẽ bắt gặp những chiếc giỏ cói đi biển xinh xắn với hoa văn thổ cẩm vùng Trường Sơn trên các bãi biển Đà Nẵng, Hội An. Nếu bạn nhận ra cùng đam mê, văn hóa, cái hào sảng và mộc mạc của Việt Nam, hãy gởi giúp những bức hình giỏ cói về Ngôi Nhà Biển/ The Beach House , Sơn Trà- Đà Nẵng  để cùng gắn kết những người yêu văn hóa, biển và giỏ cói Việt Nam.

Hải Sơn Trà,

Ngôi Nhà Biển/ The Beach House Son Tra, Danang,
www. thebeachhousedanang.wordpress.com
e.         thebeachchousedanang@gmail.com
m.       0932 475 016
skype.  Hai Son Tra / vhhai.vn

Giỏ cói đi biển Đà Nẵng, Ngôi Nhà Biển, Sơn Trà - Đà Nẵng
Giỏ cói đi biển Đà Nẵng, Ngôi Nhà Biển, Sơn Trà – Đà Nẵng
Refining Vietnam beach hats, The Beach House Da Nang
Giỏ cói đi biển Việt Nam, Ngôi Nhà Biển
Hành trình đem nón cói về biển Đà Nẵng, Hải Sơn Trà
Hành trình đem nón cói về biển Đà Nẵng, Hải Sơn Trà
 Thiết kế và cung cấp các giỏ theo yêu cầu của khách hàng , Ngôi Nhà Biển, Sơn Trà - Đà Nẵng

Thiết kế và cung cấp các giỏ theo yêu cầu của hotels, resorts, sự kiện, Cty.  Ngôi Nhà Biển, Sơn Trà – Đà Nẵng

Leave a Reply

Next Post

NÓN CÓI DU LỊCH BIỂN VIỆT NAM, HÀNH TRÌNH SÁNG TẠO VỚI CẢM HỨNG BIỂN & TRÁCH NHIỆM VĂN HÓA VIỆT

Wed Jul 17 , 2013
NÓN CÓI DU LỊCH BIỂN VIỆT NAM HÀNH TRÌNH SÁNG TẠO VỚI CẢM HỨNG  BIỂN & TRÁCH NHIỆM VĂN HÓA VIỆT Với Sơn Trà – […]
%d bloggers like this: