Nón cói du lịch Sơn Trà, Viettin Bank, Vitours , 2014
Nón cói du lịch Sơn Trà, Viettin Bank, Vitours , 2014

Dấu Ấn Du Lịch Sơn Trà, Đà Nẵng

Khó có thể dùng ngôn từ để diễn tả cảm giác lâng lâng hạnh phúc khi cùng đoàn khách du lịch VietinBank đến với Sơn Trà cùng với những chiếc nón cói đầy cảm hứng biển và văn hóa Việt Nam.

Một hành trình gần 03 năm với chiếc nón cói cùng du lịch biển Đà Nẵng và du lịch sinh thái Sơn Trà.

Cảm ơn Mr. Trần Tấn Điền, Vitours, đã giúp chiếc nón khép lại mùa du lịch biển Đà Nẵng 2014 với hình ảnh thật ngoạn mục,đúng với tinh thần và công năng của chiếc nón cói khi di du lịch Sơn Trà, Đà Nẵng.

Ấn tượng những đoàn khách du lịch trên cung đường du lịch miền Trung, con đường Di sản, teambuilding trên biển, dưới những tán rừng Sơn Trà… cùng với chiếc nón cói như là một hình ảnh mới thú vị và đặc trưng của du lịch miền Trung, biển Đà Nẵng và Sơn Trà. ” Chiếc nón cói con con làm tăng giá trị du lịch biển Đà Nẵng”, câu nói của chị Giám Đốc Ngân Hàng Việt Nga, chi nhánh Đà Nẵng, như một ly cocktail dịu mát nhớ mấy ngày liền !!!  ( đu dây điện !!)

Cảm ơn anh em Vitours, các đơn vị du lịch tại Đà Nẵng và trên cả nước đã giúp những chiếc nón cói Việt Nam lang thang qua những con đường du lịch của Việt Nam, rồi từ đó nón cói lại tiếp tục đem theo ước mơ của anh em Ngôi Nhà Biển đi ra những vùng đất mới.

Từ đỉnh cao Sơn Trà nhìn về Đà Nẵng, giữa bao la của đất trời, tôi hiểu mình đã may mắn khi lựa chon đúng những bước khởi đầu để tạo dấu ấn riêng cho du lịch Sơn Trà, Đà Nẵng nón và giỏ cói.

Một ngày để nhớ với hình ảnh chiếc nón cói qua trạm Radar lịch sử, trên đỉnh cao Bàn Cờ, dưới tán cổ thụ và cả khu nghỉ mát đẳng cấp của Việt Nam – Fuarama, Pullman…

Trên hình trành du lịch của mình vào hè 2015, khi bắt gặp một chiếc nón cói Việt Nam, có thể bạn sẽ nghĩ về Sơn Trà và cây cói Việt Nam.

Memo, Viettin Bank, Hội Nghị, 0214
Vitours, Mr. Trần Tấn Điền

Hai Sontra,

Hình ảnh đặc trưng của Đà Nẵng Teambuilding, đó là con đường tôi xây dựng hình ảnh mới với biển
Hình ảnh đặc trưng của Đà Nẵng Teambuilding, đó là con đường chúng tôi xây dựng hình ảnh mới với biển
DU lich Son Tra 2014 02
Những chiếc nón cói giúp gia tăng giá trị hình ảnh du lịch biển Sơn Trà, Đà Nẵng
Du lich Son Tra Dinh Ban Co
Hình ảnh văn hóa Việt với biển và du lịch miền Trung.
Nón cói là sản phẩm phù hợp với du lịch sinh thái Sơn Trà, du lịch biển
Nón cói là sản phẩm phù hợp với du lịch sinh thái Sơn Trà, du lịch biển
Du lich Son Tra _Di rung
Cũng như cây cỏ, nón với các cọng cói và tuy băng bằng chất liệu 100% cotton sẽ tự phân hủy trong điều kiện tự nhiên và không ảnh hưởng đến môi trường.
Sau Viettin Bank, tôi hy vọng tiếp tục đồng hành cùng thương hiệu Cty, sự kiện biển.
                     Sau Viettin Bank, tôi hy vọng tiếp tục đồng hành cùng thương hiệu Cty, sự kiện biển.

Leave a Reply

Next Post

Du lịch Triêm Tây, Điện Bàn - Điểm xanh trên hành trình Di Sản Miền Trung,

Sun Sep 14 , 2014
Du lịch Triêm Tây, Điện Bàn Điểm xanh trên hành trình Di Sản Miền Trung, Du lịch Triêm Tây , Điện Bàn đang hình thành những […]
%d bloggers like this: