DANH SÁCH CÁC BÃI BIỂN ĐÀ NẴNG
Cập nhật 2017

Thông tin cơ bản về các bãi biển Đà Nẵng giúp khách du lịch và cả ngời Đà Nẵng hệ thống lại thông tin, hình ảnh. Đây cũng là sự chia sẻ cá nhân đến mọi người và thông điệp về bảo vệ màu xanh Biển Đà Nẵng.

Bãi Biển Non Nước

Địa chỉ: Trường Sa Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng‎

Dịch vụ/giá cả: Bãi biển công cộng (miễn phí)

Di chuyển đến địa điểm:Dễ dàng. Xe ô tô,xe máy,xe đạp…
Đánh giá: Bãi tắm Non Nước với các tố chất có được từ độ sóng, khí hậu, thời tiết, độ mặn…nên phù hợp với các loại hình thể thao trên biển. Dịch vụ hạn chế, chỉ có vài quán nhỏ phụ vụ thức uống và các món ăn hải sản đơn giản.

Bãi tắm Non Nước chủ yếu dành cho người dân địa phương. Khách du lịch kết hợp viếng thăm thắng tích Ngũ Hành Sơn, hoặc trên đường đi Hội An   và dừng lại ở biển Nón Nước.
Vị trí ngắm biển từ trên cao khá đẹp là từ đỉnh Thủy Sơn, Ngũ Hành Sơn.

Các khu Resorts Biển hầu như chiếm trọn bờ biển tại khu vực này.

Link Video tham khảo

 

Bãi Biển Bắc Mỹ An

Địa chỉ: Phường Bắc Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng, cách trung tâm thành phố khoảng 7 km về phía Đông Nam.

Dịch vụ/giá cả: Bãi biển công cộng (Miễn phí)

Di chuyển đến địa điểm:Dễ dàng. Xe ô tô,xe máy,xe đạp…

Cách trung tâm thành phố khoảng 7km về phía Đông Nam, tại đây có rất nhiều bãi tắm đẹp như: T18, Mỹ Đa Đông 2, Mỹ Đa Đông 3, Bắc Mỹ An và khu du lịch Pullam, Furama Resort, Ariyana, các bãi tắm này được đánh giá rất cao bởi nước biển xanh, cát trắng mịn, môi trường trong sạch thích hợp cho du khách đến tham quan nghỉ biển.

Quanh khu vực này, các bãi tắm đẹp thuộc quyền sử dụng của các khu nghỉ dưỡng.

 

Bãi Biển Phạm Văn Đồng

Địa chỉ: Bãi biển Phạm Văn Đồng nằm cuối đường Phạm Văn Đồng, ngay bên công viên Biển Đông (trên cung đường Hoàng Sa – Trường Sa).

Dịch vụ/giá cả: Bãi biển công cộng (Miễn phí )

Di chuyển đến địa điểm:Dễ dàng. Xe ô tô,xe máy,xe đạp…

Đây là bãi biển Trung Tâm của Đà Nẵng, nơi diễn ra các sự kiện Biển, sự kiện lớn của thành phố, các hoạt động vui chơi giải trí vào Mùa Du Lịch Biển. Tại công viên Phạm Văn Đồng, bãi tắm công cộng được xây dựng với kinh phí 12 tỉ đồng. Bãi tắm ở đây có diện tích 7.726m2, có các công trình phụ trợ như một đài phun nước, 6 hồ chứa nước ngọt, 26 dãy vòi sen, 24 phòng thay quần áo bằng composit, bãi tắm có thể phục vụ từ 3.500 đến 4.000 lượt người đến tắm biển mỗi ngày.

Bãi tắm trung tâm với các khu Bãi Tắm Số 1, 2 và 3. Các khu này có nơi đậu xe an toàn, rộng rãi. Các dịch vụ bãi biển như ghế, dù, nước… được niêm giá. Đội ngũ Cứu Hộ hoạt động liên tục từ 4 giờ 30 đến 18 giờ 30 mỗi ngày.

Đây là bãi biển thuận lợi và phổ biến với khách du lịch từ xa đến Đà Nẵng. Vào mùa hè, khu vực này thường đông đúc khách du lịch.

 

Bãi biển Mân Thái

Địa chỉ: Thuộc Phường Mân Thái, Quận Sơn Trà, Thành Phố Đà Nẵng, nằm trên cung Đường Võ Nguyên Giáp, nối liền với Bãi Biển Phạm Văn Đồng  về hướng Núi Sơn Trà.

Dịch vụ/giá cả: Bãi biển công cộng (Miễn phí )

Di chuyển đến địa điểm:Dễ dàng. Xe ô tô,xe máy,xe đạp   

Đây là một trong những bãi tắm được chính quyền thành phố Đà Nẵng đầu tư nhằm tăng tiện ích công cộng dọc bờ biển để phục vụ người dân và du khách. Tuy nhiên lượng du khách đến tắm tại bãi biển này vẫn còn ít do hạ tầng và các dịch vụ vẫn trong giai đoạn hoàn thiện dần.

Hiện tại xung quanh khu vực Bãi Biển Mân Thái đang có nhiều dự án du lịch đang được triển khai, chắc chắn trong thời gian tới bãi biển này sẽ đón được nhiều khách đến với bãi biển.

Các vị trí ngắm cảnh biển Mân Thái đẹp: từ quán café Jazz, khách sạn Jazz; café Bãi Tắm Mân Thái.

 

Sẽ cập nhật tiếp tục
p.s cho Vooc ăn trưa đã !!

 

Leave a Reply

Next Post

Gia Công Túi Vải Bố Đà Nẵng - Ngôi Nhà Biển

Wed Oct 11 , 2017
Túi Vải Bố Đà Nẵng - Ngôi Nhà Biển
%d bloggers like this: