InterContinental Danang Sun Peninsula Resort.  Beach Hat
InterContinental Danang Sun Peninsula Resort. Beach Hat

 

Danang Sun Peninsula Resort Beach Hat, Green gift for my monkey & douc,

In business, there are few products lines, just for your passion, care and share.  Danang Sun Peninsula Resort beach hat, all eco – ethos with Viet hand -weavon grass hat,  has few numerous reasons to start a green hat for the Monkey bay.

Friends in Hoian, Da Nang called me as Son Tra and indicated me as a good friends for Son Tra monkey and douc.  At the begining, a little bit up-set, It is fantastic name, finally.

Danang Sun Peninsula Resort Beach Hat, Green gift for my monkey & douc, just a green contribute to Son Tra peninsula green, it’s tropical beaches and all beautiful Red shanked douc.

As the monkey hat reaches to the Monkey Bay, Danang Sun Peninsula Resort, it ‘s simply the best and chages the beach image deeply.

Hopefully the hat will spread out the green message from the Monkey Bay, Son Tra.

 

Hai Son Tra,

 

** *
Nón Cói Đi Biển Danang Sun Peninsula Resort,

Cũng như một người nghệ sỹ, có những vở diễn, người ta chỉ muốn được sống trọn vẹn với vai diễn của mình. Với  kinh doanh, cũng thể, có những sản phẩm như là một sự sáng tạo của người làm kinh doanh. Nón cói Đi Biển Danang Sun Peninsula Resort có vài điều lý thú để hình thành việc nó trở thành chiếc nón với thông điệp xanh từ Sơn Trà, Đà Nẵng.

Ban đầu, cũng khó chịu khi ai đó gọi mình là Hải Sơn Trà và ám chỉ là bạn bè của mấy chú vooc hay nhảy nhóc trên núi. Tại sao không, khi cái đám nhóc đẹp đẽ đó là linh hồn của Sơn Trà.

Những chiếc nón cói cao cấp du lịch với biển trong khu Danang Sun Peninsula Resort xem như là món quà anh em Ngôi Nhà Biển dành riêng tặng cho màu xanh Sơn Trà, cả đám nhảy nhót đó.

Khi những chiếc nón cói Việt Nam cao cấp nhất xuất hiện, chính là lúc hình ảnh những chú Khỉ, vooc đi xa hơn.

Những thông điệp xanh từ Sơn Trà, nhất định sẽ lan toả, theo cách này hoặc cách khác.

Hải Sơn Trà,

Monkey Bay Son Tra, The Beach House
Monkey Bay Son Tra, The Beach House
Son Tra Sun Peninsula Resort,
Son Tra Sun Peninsula Resort,

 

 

Leave a Reply

Next Post

Dép Cói Việt Nam, Sản Phẩm Cảm Hứng Với Biển Và Dành Cho Biển

Wed Sep 11 , 2013
Dép Cói Việt Nam, Sản Phẩm Cảm Hứng Với Biển Và Dành Cho Biển Lại là những ngày đi đến tận cùng với những sản […]
%d bloggers like this: