Cung cấp mũ Bucket Giá Sỉ

Sau đợt Mũ Bucket Làng Chài Đà Nẵng với họa tiết trái cây thành công, sau hè 2017, dạng mũ Bucket Đi Biển trở thành mũ đi biển mới với xu hướng mới, phù hợp với các bạn trẻ khi đi biển tại Hội An và Đà Nẵng.

Niềm vui khi tiên phong đem lại Mũ Bucket đi biển cho miền Trung Việt Nam. Tiên phong bao giờ cũng khó nhọc, nhưng niềm vui rất cao !!

Hiện tại, Mũ Bucket đi biển bán nhiều ở Hội An và một vài điểm ở Đà Nẵng. Các bạn trẻ hưởng ứng rầm rộ loại Mũ Bucket Đi Biển này do độ che nắng tốt, tạo nét cá tính, phong cách đường phố cho người đội và thuận tiện khi di du lịch.

Tiếp tục định hướng cho các dòng Mũ Bucket Đi Biển cao cấp, Ngôi Nhà Biển tiếp tục trình làng các mẫu Mũ Bucket Đi Biển với hoa văn được chọn lọc kỹ càng, phù hợp với phân khúc khách hàng cao cấp, đòi hỏi tính thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm cao.

Các cửa hàng, khách sạn, sự kiện, cần gia công Mũ Bucket theo nhu cầu riêng phù hợp với kênh khách hàng, sự kiện, vui lòng liên hệ với Ngôi Nhà Biển để tham khảo các mẫu trong bộ sưu tập Mũ Bucket Đi Biển 2018 hoặc gởi mẫu gia công theo yêu cầu.

@haisontra
For Ngôi Nhà Biển
#mubucket #mũ_bucket #cung_cấp _mũ bucket_giá _sỉ,

Mu Bucket Gia Si

Mu di bien Lang Chai 03.jpg

Leave a Reply

Next Post

Đem Mũ Cói Về Biển Việt Nam

Fri Apr 13 , 2018
Đem _ Mũ _ Cói _ Về _ Biển
%d bloggers like this: