Biển Cửa Việt, Quảng Trị
Biển Cửa Việt, Quảng Trị

 

Chia Sẻ Sau Những Ngày Rong Ruỗi Với Đường Thiên Lý Bắc Nam,
Biển Miền Trung & Đồng Bằng Sông Hồng

Trong chặng đường rong ruỗi từ Sơn Trà, đến biển Miền Trung rồi đến miền đồng Bằng sông Hồng Bắc Bộ, chân thành cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ tinh thần của các anh chị, bạn bè, những người thân.

Tháng 8, miền Trung còn nắng, và càng nực nội hơn với hành trình cùng 101 câu hỏi trong đầu !!! Lang thang với biển, với thinh lặng, với nón cói, với những câu chuyện dọc đường, với những quyển sách, vài tấm hình dọc đường.. là những trải nghiệm quý giá.

 

Một vài ghi nhận sau chuyến đi và chia sẻ đến anh chị em, bạn bè, những người quan tâm và ủng hộ hành trình ngắn ngủi nhưng đầy cảm hứng đó.

***

Trải nghiệm cá nhân là một quá trình không thể vay mượn, không thể đọc hoặc xem. Mọi chia sẻ mang tính đọc, hiểu.

Hành trình làm mói du lịch biển, mice, teambuilding, biển Sơn Trà – Đà Nẵng là một chặng đường dài trong một giai đoạn với biển.  Hành trình đó có cảm hứng riêng với  biển, du lịch, Sơn Trà, Đà Nẵng. Trên hành trình  đó, chân thành cảm ơn anh em Ngôi Nhà Biển, Signature, chiến hữu, anh chị trong ngành du lịch.

Kinh doanh cũng giống như cuộc sống cá nhân, gia đình, kiên định, đam mê là yếu tố then chốt dẫn đến việc thành bại của một hành trình, trong một giai đoạn. Cứ dốc hêt trái tim, việc còn lại tuỳ vào cơ duyên thành bại, với hợp tan. Tình bạn, tình yêu cũng thế.

Hải Sơn Trà, cái tên là lựa chon đúng với biển và nơi sinh ra, sau tuổi 30.  Mỗi lần nhìn về núi và biển, lại thấy có môt sự gắn bó, cả cái cám giác giao thoa giữa biển cả – núi đồi.

Khởi nguồn họ Văn, bắt đầu từ Trung Hoa, ông bà tổ đến định cư tại Nghệ An. Tìm hiểu nguồn cội để lý giải chính mình là cảm giác thú vị – tại sao mình thích biển, tại sao mình ngạo mạn, tại sao mình có thế nói tiếng Hồng Kông pha Việt Nam rất tốt !!!

Những khó khăn, trăn trở, thăng trầm cá nhân của mình không là gì nếu đem cân đo đong đếm với những người thành đạt, những người đã đi qua nỗi niềm riêng và nhìn về phía trước.  Vậy thôi, khó khăn đến thì cứ xắn tay áo, giải quyết từng cái một.

Cuộc đời ngắn, mong mong như hơi thở, cứ yêu, sống từng khoảnh khắc và tuyệt nhiên, phải chiến đấu để tìm thấy ước mơ.

Và đến lúc phải lấy vợ, kiếm đất nuôi gà và trồng một giàn hoa giấy trước sân !!!

 

 

Tháng 8, 2013
Hai Son Tra,

 

Dốc hết trái tim, Nón Cói Việt Nam
Dốc hết trái tim, Nón Cói Việt Nam
Chinh chiến với tham vọng đem nón cói Việt Nam ra khỏi lãnh thổ chữ S với Du lịch
Chinh chiến với tham vọng đem nón cói Việt Nam ra khỏi lãnh thổ chữ S với Du lịch
Du lịch, biển, và hành trình cá nhân
Du lịch, biển, và hành trình cá nhân

Hai Son Tra,

 
Hai Son Tra,

Leave a Reply

Next Post

Sản Xuất & Cung Cấp Nón Cói Trên Toàn Quốc

Wed Sep 4 , 2013
Link tham khảo hình ảnh sản phẩm & tính ưu việt của chiếc nón cói Việt Nam https://www.youtube.com/copynotice?video_id=cS_Ek8nUINs Nón Cói Du Lịch Biển, Teambuilding, Mice […]
%d bloggers like this: