Mu Gia Dinh

Bucket Hat – Mũ Làng Chài Đội Như Thế Nào
Lược dịch từ Idle Man

Bạn thắc mắc Mũ Bucket – Làng Chài đội như thế nào? Dù bạn không hoặc thích loại mũ này thì không thể phủ nhận loại mũ này đang trở lại thành xu hướng mới vào năm 2017.

Vài năm gần đây, trào lưu đội mũ Bucket – Làng Chài trỗi dậy rồi rồi áp đảo các sàn diễn lớn âm nhạc tại Anh Quốc. Trước đây, các ngôi sao nhạc Pop đã cổ xúy loại mũ này, dù vậy, các ngôi sao Hip Hop chính là giới đã đẩy hình ảnh chiếc mũ Bucket lên đến đỉnh cao của trào lưu. Hiện tại, hầu hết các thương hiệu nón nổi tiếng đều có những dòng Mũ Bucket riêng theo phong cách của mình: Carhartt, Fred Perry, Wood Wood và Raiins.

#1. Phối với trang phục hàng ngày
Có nhiều cách để phối Mũ Bucket với trang phục hàng ngày. Cách phối an toàn, đơn giản, nên sử dụng các hoa văn caro, sọc và hoa văn đơn màu.

Với Jeans, quần jogger, quần Chinos…nên dùng mũ với màu tương thích với trang phục. Dùng màu áo để tạo sự cân đối màu và tính hài hòa trên tổng thể.

#2. Phối với trang phục thanh lịch
Không có gì phải bàn, Mũ Bucket có thể phối với các trang phục lịch sự. Dĩ nhiên, mũ không phù hợp  ở các sự kiện trang trọng như đám cưới và các sự kiện nghiêm trang khác.

Nên sử dụng các mũ trơn, phù hợp màu với một trong các màu của trang phục

# 3. Phối với trang phục đường phố
Chiếc mũ Bucket, Làng Chài phù hợp nhất với hình ảnh và trang phục đường phố. Không nhất thiết phải theo quy chuẩn màu thời trang thịnh hành, họa tiết đơn giản; Thay vào đó, chọn mũ với họa tiết và màu sắc thú vị. Cách phối với trang phục đường phố hiệu quả là chọn mũ có màu tương thích màu với 1 trong các ttrang phục đang mặc.

Xu hướng mũ với họa tiết hoa lá đang là xu hướng chọn lựa hàng đầu.

# Tóc nào phù hợp với Mũ Bucket – Làng Chài
Mũ Bucket, Làng Chài phù hợp với tất cả loại tóc,từ xoăn tự nhiên cho đến tóc thẳng. Dù bạn có tóc dài, ngắn hoặc xoăn… Mũ Bucket, Làng Chài đều phù hợp với vành che và thiết kế đơn giản.

# Cách Đội Mũ Bucket, Làng Chài
Có nhiều cách để đội mũ Bucket, Làng Chài, dù vậy, bạn nên chọn phong cách đường phố và phối với trang phục hàng ngày. Nếu phối Mũ Bucket với áo Polo hoặc đồ Jogger, đơn giản, thoải mái và hợp thời trang là yếu tốt then chốt..

nicce-london-white-nicce-speckle-bucket-hat-product-1-568750038-normal
Bucket Hat, Source. Pin 
Mu di bien lang chai 27
Mũ đi biển Làng Chài, Bucket hat. Source. Pin 
Mu di bien lang chai 23
Mũ  đi biển Làng Chài, Bucket hat, Source. Pin 
Mu di bien lang chai 18
Mũ đi biển Làng Chài, Bucket Hat, Source. Pin 
Mu Di Bien Tre Em
Mũ đi biển Làng Chài, mũ đội nhóm, gia đình. Source. Pin 
Mu Lang Chai Cover 01
Mũ đi biển Làng Chài, Bucket hat, sản phẩm với tinh thần và câu chuyện Biển 

 

 

 

One thought on “Bucket Hat – Mũ Làng Chài Đội Như Thế Nào

Leave a Reply

Next Post

MŨ BUCKET LÀNG CHÀI

Mon Mar 20 , 2017
MŨ BUCKET LÀNG CHÀI  Rất tình cờ, Biển dẫn ra những câu chuyện rất riêng và không t hể ngờ đến. Sơn Trà, Đà Nẵng […]
%d bloggers like this: