Non Coi BNI Vietnam. 4
Vietnam Connnecting Lady – Ms. Nguyễn Thu Anh – Mr. Đàm Trọng Hiếu & Nón Cói Du Lịch Việt Nam, Nón Cói BNI Viêt Nam,
Nón BNI Việt Nam, Đà Nẵng 2013
Nón BNI Việt Nam, Đà Nẵng 2013

ĐÀ NẴNG CHÀO ĐÓN GIA ĐÌNH BNI VIỆT NAM – HỘI NGỘ ĐỈNH CAO
NÓN CÓI BNI VIỆT NAM – QUÀ TẶNG MICE

Tháng 8, Đà Nẵng chào đón ngài Norm Dominguez, Giám Đốc Điều Hành BNI Toàn cầu và các Chapters cùng các thành viên BNI Việt Nam đến với thành phố Biển hàng đầu tại Việt Nam cùng hoạt động – Hội Ngộ Đỉnh Cao 2013 tại Đà Nẵng với chủ để Kết Nối Bền Vững

Hội Nghị BNI Việt Nam 2013 cho thấy rằng Đà Nẵng đang là một thành phố biển trỗi dậy mạnh mẽ, thích hợp là điểm đến với loại hình du lịch MICE, INCENTIVE.

BNI cho đến thời điểm hiện tại được đánh giá là một trong những tổ chức hoạt động tạo Networking ( kết nối) nhằm tạo ra cơ hội trong kinh doanh cũng như những chia sẻ trong kinh doanh.

Tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, các chapters hoạt động chuyện nghiệp, tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh đến các thành viên. Hy vọng việc chọn Đà Nẵng là điểm hội ngộ của các chapters BNI trên toàn quốc sẽ mở ra những cơ hội giúp các doanh nghiệp, doanh nhân gần nhau hơn, mở ra các cơ hội kinh doanh mới cũng như sự kết nối kinh doanh Nam – Trung – Bắc.

Và như thế, anh em Ngôi Nhà Biển/ The Beach House Sơn Trà – Đà Nẵng lại mong được có sự kết nối, chia sẻ và những cơ hội kinh doanh về hàng thủ công mỹ nghệ, quà tặng mang đậm tính văn hoá miền Trung, Việt Nam.

Chiếc nón du lịch Việt Nam BNI sẽ là món quà thiết thực, mang đậm văn hoá biển và tải đi thông điệp, hình ảnh BNI hiệu quả, thân thiện.

Steve Van (Mr.)
Business Development Manager 

NGÔI NHÀ BIỂN/ THE BEACH HOUSE
SƠN TRÀ – ĐÀ NẴNG

http://www.thebeachhousedanang.vn

***

Thư Ngỏ từ Mr. Hồ Quang Minh chủ tịch BNI Việt Nam gởi đến các Doanh Nghiệp, doanh Nhân trên cả nước trước Hội Ngộ Đỉnh Cao BNI – 2013

Source. BNI Việt Nam

***

THƯ NGỎ: HỘI NGỘ ĐỈNH CAO BNI 2013 – KẾT NỐI BỀN VỮNG

Anh/Chị thành viên BNI Việt Nam thân mến,

Hội Ngộ Đỉnh Cao là sự kiện gặp mặt thường niên của các thành viên BNI trên khắp mọi miền của Tổ quốc Việt Nam.

Với chủ đề “Kết Nối Bền Vững”, Hội Ngộ Đỉnh Cao 2013 sẽ mang lại cơ hội kết nối kinh doanh thông qua các mối quan hệ uy tín chất lượng, cùng với những chia sẻ thành công từ các chủ doanh nghiệp đã tham gia BNI trong suốt 3 năm qua.

Tôi trân trọng kính mời anh chị tham gia sự kiện này với mục đích giúp cho toàn thể hội viên chúng ta trải nghiệm những tầm cao mới của nghệ thuật kết nối kinh doanh với các mục tiêu:

 

Trải nghiệm kiến thức Networking

Những chia sẻ về thực tế hoạt động BNI từ ngài Norm Dominguez, Giám Đốc Điều Hành BNI Toàn cầu với chủ đề chính: “Nền tảng của BNI giúp doanh nghiệp gia tăng các mối quan hệ & cơ hội kinh doanh” và một số chủ đề: Chiến lược tiếp thị thông qua business referrals; Câu chuyện thành công của các chapter lớn; Giao tiếp chuyên nghiệp chủ động tạo ra referral cho thành viên;

Gắn kết phát triển đội ngũ kinh doanh. Phát triển mối quan hệ và đối tác referral giữa các tỉnh thành

Sự kiện Hội Ngộ Đỉnh Cao 2013 dự kiến sẽ có gần 600 doanh nghiệp từ 9 tỉnh, thành phố lớn trên cả nước tham dự. Đây là cơ hội để các thành viên giao lưu và mở rộng mạng lưới Networking của mình cũng như tìm kiếm đối tác referrals thông qua các hoạt động: Business matching, VCP, dance 1-2-1, hoạt động ký kết giao lưu giữa 2 chapter khác tỉnh thành.

Cơ hội để gắn kết tình cảm chân thành của các doanh nhân từ mọi miền Tổ quốc thông qua các hoạt động:

Hoạt động thi đấu thể thao (bóng đá dành cho Nam và tennis dành cho đôi Nam – Nữ); Cuộc thi “Bản sắc Chapter”; Dạ tiệc – Gala Dinner với các tiết mục ấn tượng được Ban Tổ Chức chuẩn bị chu đáo với sự góp mặt của chính các doanh nhân BNI.

– Thời gian: Ngày 02 – 03 tháng 8 năm 2013

– Địa điểm: Trung tâm hội nghị Quốc Gia 4U Palace. Đà Nẵng.

Chúc anh chị ngày càng thành công cùng BNI.

Hẹn gặp tất cả anh chị tại Hội Ngộ Đỉnh Cao 2013 tại Đà Nẵng.

CHỦ TỊCH BNI VIỆT NAM

HỒ QUANG MINH

 

Hai Son Tra & Nguyen Thu Anh, Connecting Lady
Hai Son Tra & Nguyen Thu Anh, Connecting Lady
Vietnam Connecting Lady, Ngyuen Th Anh, BNI, Hồ Chí Minh
Vietnam Connecting Lady, Ngyuen Th Anh, BNI, Hồ Chí Minh
Doanh nhân Hoàng Anh Phương và Thanh Quyên, BNI Vietnam
Doanh nhân Hoàng Anh Phương và Thanh Quyên, BNI Vietnam
Thu Anh, Connecting Lady và các thành viên BNI, Việt Nam
Thu Anh, Connecting Lady và các thành viên BNI, Việt Nam
Ngài Robert French, BNI
Ngài Robert French, BNI
Thanh Quyên, Trust Bank, Hồ Chí Minh
Thanh Quyên, Trust Bank, Hồ Chí Minh

Leave a Reply

Next Post

Vietnam Connecting Lady, Nguyen Thu Anh & Biển Sơn Trà

Tue Aug 6 , 2013
Vietnam Connecting Lady, Nguyen Thu Anh  với Biển & Nón Cói Du LịchSơn Trà Cuộc đời, lắm khi cơ duyên, hội ngộ đến thật bất […]
%d bloggers like this: