Mũ Cói Việt Nam Giá Sỉ 2019,

3 Chiếc Mũ Cói Cho Các Nàng Cá Tính 2019

Năm 2019, Xu hướng thời trang thế giới ảnh hưởng nhiều bởi Instgram và các fashionista. Hình ảnh gần gũi hơn với đời thực, tạo cảm giác thoải mái, uyển chuyển cho phái nữ vẫn tạo sức hút mãnh liệt.

Với các cô nàng cá tính có xu hướng trách nhiệm với cộng đồng, quay lại các giá trị văn hóa, gần gũi với thiên nhiên và tôn giá trị cá nhân riêng biệt được khai thác mạnh mẽ.

Là người hàng đầu có kinh nghiệm gia công, cung cấp các Mũ Cói cho thị trường Việt Nam, tôi thường xuyên tham khảo các trang thời trang Quốc tế, tho dõi cá phản hồi, tổng hợp các xu hướng và từ đó đưa ra nhận định cá nhân cho thị trường Mũ Cói Việt Nam, tôi chọn 3 loại Mũ Cói từ các sàn diễn thời trang lớn và cổ xúy cho thị trường Việt Nam.

1. Mũ Cói Tory Burch
Dòng này nhỏ gọn, dễ sử dụng, phối được nhiều loại trang phục, thuận tiện khi đi du lịch, đi phố, dạo biển; đặc biệt là phù hợp với chiều cao của phụ nữ Việt.

Mũ Cói Tory Burch, Source. Tory Burch

2. Mũ Cói Tua Rua Channel
Mũ cói Tua Rua của Channel ấn tượng, thích hợp các cô nàng phóng khoáng, thích hợp trang phục biển, các kỳ nghỉ ở biển, tạo cảm giác phá cách, phóng khoáng cho người đội.

Mũ Cói Channel

3. Mũ Cói Gucci
Chiếc Mũ rộng vành của Gucci dù tôn trang phục của hãng, song chỉ tạo ấn tượng về độ lớn của vành. Chiếc nón dành cho nam và cả nữ.


Mũ cói Gucci
Mũ cói Gucci
Mũ cói Gucci
Mũ cói rộng vành Việt Nam, Ngôi Nhà Biển

Tùy theo cá nhân, tôi mong nhận được sự phản hồi, yêu cầu các Mũ Cói theo phong cách riêng nhằm phát triển dòng Mũ Cói Đan Tay Việt Nam. Với tôi, đó là cách hỗ trợ, gắn kết với các làng nghề truyền thống cũng như đáp ứng từng nhu cầu riêng lẻ, tôn tinh tính cách từng cá nhân của phụ nữ Việt.

Hai Son Tra,
& Ekip Ngôi Nhà Biển
http://www.ngoinhabien.com

Leave a Reply

Next Post

TÚI QUÀ ĐÀ LẠT

Wed Mar 20 , 2019
TÚI QUÀ ĐÀ LẠT Túi Quà Đà Lạt được Hai Son Tra và Ekip đưa vào thị trường với mong mỏi tạo ra dòng Túi […]
Tui _ Qua _ Da _ Lat, Harry Van
%d bloggers like this: