Team Building Sơn Trà, Đà Nẵng


Teambuilding Son Tra

Teambuilding Sơn Trà, 

Team Building Sơn Trà, Đà Nẵng 

Biển vào hè trong xanh, các bãi tắm mịn cát vàng trải dài hơn 10 km từ bãi biển trung tâm thành phố rồi bao quanh chân núi Sơn Trà.  Xen kẽ các bãi cát là nhiều bãi đá với màu sắc, hình khối độc đáo. Một vài khu nghỉ dưỡng là nơi thỏa mình với biển, tận hưởng thiên nhiên trong lành dưới tán dừa im ắng hoặc đơn giản nằm nghe gió biển lùa qua tóc.

Núi Sơn Trà phủ tràn màu xanh của rừng tạo nên hình ảnh đặc trưng và gợi mở về những chuyến đi hứng khởi – biển & núi rừng. 

Trạm radar 29 ( độ cao 621 m)  với ba quả cầu trên đỉnh Sơn Trà ( Mắt thần Đông Dương) nổi bật giữa màu xanh cây cỏ khi trời nắng trong như một điểm nhấn mang giá trị lịch sử, cảnh quan và cả vị trí chiến lược với tầm quan sát trải dài ra tận biển Đông.

Từ trạm Radar, phóng tầm nhìn về Thọ Quang, Mân Thái, Non Nước,  Sông Hàn… hầu hết mọi người đều choáng ngợp trước cái bao la của thiên nhiên, cả cái hào phóng mà tạo hóa đã dành cho thành phố biển Đà Nẵng. Cũng từ vị trí này, mới thấy Đà Nẵng có vị trí “đắc địa” với 4 trấn vững chãi: Hải Vân, Núi Chúa, Ngũ Hành Sơn và Sơn Trà. 

Cái logo nhỏ với màu xanh của tán rừng, cây cỏ và điểm nhấn với Mắt Thần Đông Dương – 3 quả cầu tròn, vỏ bọc của các trạm Radar như một thông điệp của đam mê gởi vào không trung từ biển, rừng, núi Sơn Trà;  từ chợ Mai, cả luôn những gắn bó về tâm thức ( Cố gắng nghĩ như vậy để thấy công việc còn nhiều niềm vui và phải dấn thân cống hiến ) 

Thêm một đóng góp nhỏ đến Sơn Trà trên bản đồ du lịch Việt Nam với cụm từ Team building Sơn Trà, Đà Nẵng. Vị  trí địa lý thuận lợi, tài nguyên thiên nhiên đặc trưng với biển, núi, rừng, Sơn Trà, Đà Nẵng là một trong các địa điểm tuyệt vời nhất của Việt Nam để tổ chức Team Building trên biển, núi và rừng. 

Không xa, khi hình ảnh sản phẩm Team Building Sơn Trà, Đà Nẵng cùng với cái logo xanh xanh xuất trên các phương tiện thông tin đại chúng, thì lúc đó anh em chúng tôi đã gởi đến mọi người tình yêu biển & núi rừng. 

Thiết kế này, dành tặng riêng cho anh em Trung Tâm Du lịch Mice.Vitours  như món quà tinh thần khuyến khích phát triển sản phẩm Team Building Sơn Trà, Đà Nẵng theo chiều sâu, biển và bền vững. 

Team  Building Sơn Trà, Đà Nẵng – Giao Thoa Biển & Núi Rừng. 

Hai Sontra,
11. 2014

* Tiếc là phải dừng lại với Teambuilding Đà Nẵng 

Team Building Sơn Trà sẽ là sản phẩm du lịch then chốt của thành phố biển Đà Nẵng. Và tôi có quyền hy vọng ngày không xa, sẽ cùng anh em MICE. Vitours đặt Sơn Trà ở vị trí then chốt trên bản đồ du lịch Việt Nam với sản phẩm Team Building Đà Nẵng.

Sản phẩm đã song hành cùng hình ảnh Teambuilding Đà Nẵng từ 2013

Mũ Cói gắn liền với Teaambuilding Đà Nẵng, Ngôi Nhà Biển 

Teambuilding Da Nang 02

Mũ Cói và Teambuildilng Vitours, Ngôi Nhà Biển 

Viet Legend

Mũ Cói Teambuilding Viet Legend Đà Nẵng, Ngôi Nhà Biển 

Mu Co Dien Lux

Mũ Cói  Teambuilding New Air Event, Ngôi Nhà Biển 

Non Pool Party

Mũ cói với Pool Party Đà Nẵng, Nam An Retreat, Ngôi Nhà Biển 

 

 

Teambuilding đà nẵng

Teambuilding Đà Nẵng – Biển cả & núi rừng

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: