Nón Lá Việt Nam Và Hình Ảnh Mới

Nón Lá Việt Nam,làm mới truyền thống việt. Ngôi Nhà Biển

Nón Lá Việt Nam,làm mới truyền thống việt. Ngôi Nhà Biển

Nón Lá Việt Nam Và Hình Ảnh Mới
Sản phẩm phục vụ teambuilding, MICE biển Miền Trung,

Sản phẩm thủ công từ làng nghề truyền thống chính là điểm nhấn cho văn hóa địa phương, quốc gia cũng như tạo thu nhập cho cộng đồng địa phương. Trong thời gian gần đây, khi du lịch teambuilding, MICE phát triển, vài đơn vị tổ chức du lịch quay lại sử dụng các sản phẩm truyền thống Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều sản phẩm thủ công truyền thống của Việt Nam cần được hỗ trợ, quan tâm trước nguy cơ suy thoái, tan rã.
Các làng nghề thủ công nằm rải rác, nhỏ lẻ, thiếu năng lực đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, khả năng tiếp cận khách hàng kém.. dẫn đến việc tiêu thụ sản phẩm hạn chế. Lực lượng nhân công thực hiện các sản phẩm truyền thống già đi, giảm nhanh vì nhiều người trẻ bỏ làng đi làm ở các trung tâm lớn hoặc việc có thu nhập cao hơn.
Với chiếc nón lá, với nhiều lý do, Sea và anh em Ngôi Nhà Biển đã nhận tra sứ mệnh của mình trong việc tìm đầu ra cho chiếc nón với du lịch Teambuilding, MICE Việt Nam, đặc biệt là các chương trình thực hiện trên biển, nơi cần chiếc nón để che nắng, cho các hoạt động ngoài trời và là quà tặng MICE thích hợp từ miền Trung, Việt Nam.
Với nhu cầu riêng như in logo, thêu tên người tặng trên nón, thực hiện các size nón phù hợp, chúng tôi xem đó như là sự sáng tạo với nhu cầu mới, làm mới truyền thống Việt Nam.

Việc thực hiện những chiếc nón lá với chất lượng cao, đẹp, phù hợp với các sự kiện quan trọng, yêu cầu khắt khe, chính là định hướng chung của Sea và anh em Ngôi Nhà Biển.
Dù phía trước là một quá trình dài để hỗ trợ, tăng cường liên kết các làng nghề, đặc biệt là các làng nghề truyền thống tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên, với sự hỗ trợ của các anh em trong ngành du lịch, các anh em làm dự án khác trong việc khôi phục các làng nghề truyền thống, Ngôi Nhà Biển chắc chắn sẽ thực hiện được mục tiêu của mình. Tôi tin là như thế !
Như vậy, ngoài chiếc nón cói, việc đem nón lá về với du lịch Việt Nam cũng là cách gởi lại niềm đam mê với du lịch khi Sea chuyển hướng. Niềm đam mê, tháng ngày rong ruỗi lại gởi theo những chiếc nón lá.
Mong một ngày không xa, những chiếc nón lá với logo các sự kiện chính là hình ảnh gắn kết Việt Nam với thế giới, giúp nhiều người hiểu về văn hóa Việt và cũng là cách gắn kết các làng nghề thủ công truyền thống với du lịch.

 

Hai Sontra,

Nón lá, hình ảnh với văn hóa và cuộc sống Việt Nam. Photo. Hai Sontra

Nón lá, hình ảnh với văn hóa và cuộc sống Việt Nam. Photo. Hai Sontra

Nón lá phục vụ teambuilding, MICE Việt Nam

Nón lá phục vụ teambuilding, MICE Việt Nam

Nón lá Việt Nam. Photo. Life

Nón lá Việt Nam. Photo. Life

Angelia Jolie vá nón là Việt Nam tại Côn Đảo, Việt Nam. Photo. Reuters

Angelia Jolie vá nón là Việt Nam tại Côn Đảo, Việt Nam. Photo. Reuters

Hillary Clinton và nón lá Việt Nam

Hillary Clinton và nón lá Việt Nam Hillary Clinton và nón lá Việt Nam

Nón lá teambuilding, MICE.Sản phẩm gắn kết các làng nghề truyền thống Miền Trung.   Ngôi Nhà Biển

Nón lá teambuilding, MICE.Sản phẩm gắn kết các làng nghề truyền thống Miền Trung. Ngôi Nhà Biển

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: